ดูหนังออนไลน์

60 โรแมนติกคอมเมดี้ที่ดีที่สุดตลอดกาล

คนหนุ่มสาวสองคนซึ่งค่อนข้างจะระมัดระวังเรื่องความรัก ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนด้วยกันในยุโรปเพื่อสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับทัศนคติของผู้คนที่มีต่อความรัก แทนเนอร์และคริสเตียนตระหนักดีว่าจริงๆ แล้วพวกเขากำลังถ่ายทำเรื่องราวความรักของตัวเองอยู่ ดูหนังออนไลน์ พวกเขาไม่รู้ว่าท้ายที่สุดแล้วภาพยนตร์ของพวกเขาจะช่วยชีวิตของคริสเตียนได้หลังจากโศกนาฏกรรมเกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งคู่ ทั้งการต่อสู้ดิ้นรนและข้อดีที่น่าประหลาดใจของความสัมพันธ์ทางไกลถูกเปิดเผยในภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับพ่อม่ายคนล่าสุด (ทอม แฮงค์ส) และนักเขียนหนังสือพิมพ์ (เม็ก ไรอัน) ที่อาศัยอยู่คนละฟากของประเทศ เหมาะสำหรับทุกคนที่อาศัยอยู่ห่างไกลจากคนที่คุณรัก ท็อดด์เป็นคนอายุ 20 ที่สามารถพูดได้ชัดเจนเป็นพิเศษกับโรค OCD ซึ่งใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในฐานะเกย์ เมื่อเขาได้พบกับโรรี่ ผู้หญิงธรรมดาที่หลีกเลี่ยงความใกล้ชิด ด้วยเหตุผลของเธอเอง เขาเริ่มตั้งคำถามกับเรื่องเพศของเขา พวกเขาตัดสินใจที่จะลองคบกันใหม่ แต่จะอยู่ต่อไปได้โดยไม่มีเซ็กส์หรือไม่?

คนรักของเลดี้แชตเตอร์ลี (

งดเว้นจากการโพสต์ความคิดเห็นที่ลามกอนาจาร หมิ่นประมาท หรือยั่วโทสะ ดูหนังออนไลน์ฟรี และห้ามโจมตีบุคคล เรียกชื่อ หรือยุยงให้เกิดความเกลียดชังต่อชุมชนใดๆ ช่วยเราลบความคิดเห็นที่ไม่ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์เหล่านี้โดยทำเครื่องหมายว่าไม่เหมาะสม มาทำงานร่วมกันเพื่อให้การสนทนาเป็นไปอย่างสุภาพ ความรักครั้งแรกมักเป็นเรื่องที่เข้มข้นที่สุด ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง และ Call Me By Your Name ก็ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกอันเดือดดาลเหล่านั้นได้ อิงจากหนังสือของ André Aciman เรื่องราวเกี่ยวกับลูกชายคนเล็กของนักวิชาการที่ระหว่างช่วงปิดภาคฤดูร้อนที่อิตาลี เขาตกหลุมรักนักเรียนระดับบัณฑิตศึกษาคนหนึ่งของพ่อเขา เรื่องราวโรแมนติกทั้งเก่าและใหม่ที่น่าจับตามองในคืนเดตถัดไปของคุณ (โดยเฉพาะถ้าเป็นกับตัวคุณเอง) มิคกี้และกัสต้องเผชิญกับความสงสัย หลุมพราง และการล่อลวงครั้งใหม่ ขณะที่พวกเขายกระดับความสัมพันธ์ของพวกเขาขึ้นไปอีกระดับ

ผู้หญิงสวย

ภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งออกเป็น 2 ไทม์ไลน์ ดูหนังฟรี ดังนั้นคุณจึงได้รับความโรแมนติคร่วมสมัยพร้อมกับช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและเครื่องแต่งกายในยุคนั้น ในปัจจุบัน นักเขียนนิตยสารคนหนึ่งถูกส่งไปยังห้องเก็บเอกสารของสิ่งพิมพ์เพื่อรับการมอบหมายงาน ซึ่งเธอพบจดหมายรักที่ไม่ถูกต้องซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในยุค 60 เธอยังคงรู้สึกเศร้าใจจากการเลิกราเมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอเจาะลึกในการค้นคว้าเกี่ยวกับนักเขียนจดหมายและเปิดเผยเรื่องราวของพวกเขาเพิ่มเติม ตลอดเส้นทาง ภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงประเด็นที่แตกต่างกัน เช่น ความหลงใหลในฟุตบอลของมาร์ลีย์, การผงาดขึ้นของ Clash (ซึ่งไม่เคยกล่าวถึงอิทธิพลของเร้กเก้), ความปรารถนาของมาร์ลีย์ที่จะทัวร์แอฟริกา, เขาไม่แยแสที่จะดูแลสุขภาพของเขาหลังจากที่เขา ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งผิวหนัง (มะเร็งที่คร่าชีวิตเขาในปี 1981) และปกอัลบั้มที่เข้มงวดสำหรับ “Exodus” (Michael Gandolfini รับบทเป็นผู้บริหารบริษัทแผ่นเสียง Callow ที่ไม่สามารถแบกรับความคิดที่ว่าภาพของ Marley จะไม่ปรากฏบนนั้น มัน). ตามชื่อปิดท้าย นิตยสาร Time เลือก “Exodus” เป็นอัลบั้มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของศตวรรษที่ 20 (ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นอัลบั้มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Marley ด้วยซ้ำ) แต่ภาพยนตร์ยืนยันถึงความสำคัญของบันทึกโดยไม่ต้องสาธิตให้เห็น ในช่วงทศวรรษหรือสองปีที่ผ่านมา เราได้เห็นละครชีวประวัติของฮอลลีวูด ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นแนวที่วิเศษที่สุด แม้ว่าจะมักจะเป็นแนวที่ไม่อาจต้านทานได้ก็ตาม แต่เติบโตจนกลายเป็นรูปแบบศิลปะยอดนิยม วิวัฒนาการที่สำคัญซึ่งย้อนกลับไปถึงภาพยนตร์อย่าง “Capote” และ “Lincoln” (และขยายไปถึง “Oppenheimer”) คือการตัดสินใจที่จะละทิ้งการขยายขอบเขตแบบเก่าจนไปถึงหลุมฝังศพ เพื่อมุ่งความสนใจไปที่ช่วงเวลาสำคัญของชีวิตของใครบางคน — กลยุทธ์ที่ช่วยให้มีเนื้อสัมผัสและความจริงมากขึ้น

จดหมายฉบับสุดท้ายจากคนรักของคุณ (

ภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องใดก็ตามที่มี Julia Roberts และ Richard Gere ต้องเป็นภาพยนตร์คลาสสิกอย่างแน่นอน และ Pretty Woman ก็เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ไม่เชื่อเราเหรอ? ผลงานดนตรีชิ้นเอกที่ชนะรางวัลออสการ์นี้นำแสดงโดยไรอัน กอสลิงและเอ็มมา สโตนในฐานะนักเปียโนและนักแสดงที่ไล่ตามดาราและความรักที่แท้จริง พวกเขาเล่นเป็นคู่รักเก่าสุดฮาที่ต้องละทิ้งความแตกต่างเพื่อช่วยลูกสาวจากการทำผิดพลาดครั้งใหญ่ ประกายไฟอาจกำลังจุดขึ้นอีกครั้งในระหว่างนี้… สก็อตต์ พิลกริม (ไมเคิล เซรา) พบกับสาวในฝันของเขา ราโมนา ฟลาวเวอร์ส (แมรี่ เอลิซาเบธ วินสตีด) แต่ต้องเอาชนะแฟนเก่าที่ชั่วร้ายทั้งเจ็ดของเธอเสียก่อน ก่อนที่พวกเขาจะมีชีวิตอยู่อย่างมีความสุขตลอดไป เกมคลาสสิกแนวนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นวิดีโอเกมในรูปแบบภาพยนตร์ แต่แม้แต่ผู้ที่ไม่ใช่เกมเมอร์ก็ยังชอบเกมยอดนิยมที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วนี้ เพลงคลาสสิกของ John Cusak นี้อาจขายได้ประมาณหนึ่งล้านกล่องหลังจากฉากที่ Lloyd (Cusak) ยืนอยู่นอกหน้าต่างของ Diane (Ione Skye) โดยถือไว้เหนือศีรษะเพลง “In Your Eyes” ของ Peter Gabriel ก็ดังออกมาจากลำโพง ท่าทางนี้แสดงถึงความโรแมนติคในช่วงปลายยุค 80 และเรายังคงละลายไปกับมันจนถึงทุกวันนี้ ในการกำกับเรื่องแรกของนักแสดงตลกอาลี หว่อง เธอยังรับบทเป็นซาชา ทราน เชฟผู้มีชื่อเสียงที่เดินทางกลับบ้านที่ซานฟรานซิสโกเพื่อเปิดร้านอาหาร แน่นอนว่าเธอได้พบกับเพื่อนสนิทในวัยเด็กของเธอ มาร์คัส คิม (แรนดัลล์ พาร์ค) ซึ่งชีวิตไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ประกายไฟบิน ล้อเล่นตามมา และดราม่ามากมายก็เช่นกัน

ความรัก (ภาพยนตร์ปี 2558)

พ่อของฐิติกลับมาบ้านเพื่อพบอนุป เขาพยายามจะพูดถึงปัญหาของลูกสาว แต่อนุปไม่สนใจ อนุพยังบอกด้วยว่าเขาไม่มีปัญหาทางการเงิน เมื่อพ่อถามว่าเขาทำร้ายร่างกายภรรยาหรือเปล่า อนุพบอกว่าเขามีสิทธิ์ทำทุกอย่างกับภรรยาได้ พ่อตบตีอนุปแล้วบอกว่าเป็นพ่อของอนุป เขาก็มีสิทธิและลาออกด้วย เพื่อนสองคนเห็นสิ่งนี้จากระเบียง แต่ก็หยุดขัดขวางเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของอนุป เหมาะสำหรับใครก็ตามที่โหยหาสถานที่พอๆ กับที่โหยหาใครสักคน แน่นอนว่าต้องดูที่นี่หากคุณรู้สึกคิดถึงบ้าน เซียร์ชา โรแนน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้ รับบทเป็นผู้อพยพชาวไอริชที่รู้สึกเลือกไม่ถูกระหว่างประเทศใหม่กับประเทศเก่า นอกเหนือจากการคิดถึงเพื่อนเก่าขณะพบปะใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมอีกด้วย โจนาธาน ยูเซบิโอ ผู้กำกับยูนิตที่ 2 และผู้ประสานงานการแสดงผาดโผนที่ร่วมงานกันมานานซึ่งมีผลงานล่าสุด ได้แก่ Violent Night และ Obi-Wan Kenobi แม้ว่ารายละเอียดโครงเรื่องยังอยู่ระหว่างการสรุป แต่ลุค พาสมอร์กำลังเขียนบทจากบทต้นฉบับโดยจอช สต็อดดาร์ด (Warrior, Kaleidoscope) ตลอดทั้งชีวประวัติเพลง คุณมักจะสงสัยอยู่เสมอว่าเมื่อใด “One Love” จะเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างหรืออย่างน้อยก็มีมุมมองของการเมืองของ Marley ศาสนา Rastafarian หรือแม้แต่เร้กเก้ ในทางกลับกัน กรีนกลับอานม้าทุกคนด้วยวิกแย่ๆ และบทสนทนาที่ถูกตัดทอนต่อหน้าองค์ประกอบที่น่าเกลียด ในขณะที่เพลงสรรเสริญพระบารมีถูกย่อให้เล็กสุดด้วยฉากซ้ำซาก ตัวอย่างเช่น ในช่วงท้าย มาร์ลีย์ร้องเพลง “เพลงไถ่ถอน” ข้างกองไฟ ขณะที่ลูกๆ ของเขาค่อยๆ รวมตัวกันรอบๆ เขา ใบหน้าของพวกเขาเปล่งประกายด้วยความตื่นเต้นหวิวจากเสียงเปลวเพลิง

เมอร์ฟี่เป็นชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในปารีสและมีความสัมพันธ์ทางเพศและอารมณ์รุนแรงกับอีเลคตร้า โดยไม่รู้ถึงผลกระทบที่จะเกิดกับความสัมพันธ์ของพวกเขา พวกเขาจึงเชิญชวนให้… อ่านทั้งหมดเมอร์ฟี่เป็นชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในปารีสผู้มีความสัมพันธ์ทางเพศและอารมณ์ที่รุนแรงกับอีเลคตร้า เมอร์ฟี่เป็นชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในปารีสซึ่งมีความสัมพันธ์ทางเพศและอารมณ์รุนแรงกับอีเลคตร้าโดยไม่รู้ว่ามันจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างไร โดยไม่รู้ถึงผลกระทบที่จะเกิดกับความสัมพันธ์ของพวกเขา พวกเขาจึงชวนเพื่อนบ้านที่น่ารักมาบนเตียง สร้างจากเรื่องราวชื่อเดียวกันโดยผู้แต่ง James Baldwin และมีเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของ Barry Jenkins นำแสดงโดย KiKi Layne และ Stephan James ในบท Tish และ Fonny คู่รักวัยรุ่นที่ถูกฉีกเป็นชิ้นๆ เมื่อ Fonny ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนโดยตำรวจเหยียดเชื้อชาติ .

เมอร์ฟี่ (คาร์ล กลุสแมน) เป็นนักเรียนภาพยนตร์ชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในปารีส ในเช้าวันที่ฝนตกของเดือนมกราคม เขาได้รับโทรศัพท์ที่อพาร์ทเมนต์เล็กๆ ที่เขาพักร่วมกับคู่หูชาวเดนมาร์ก โอมิ (คลารา คริสติน) และกัสปาร์ ลูกชายวัย 18 เดือนของพวกเขา ผู้มาเยือนที่น่าประหลาดใจคือนอรา แม่ของอีเล็กตรา (อาโอมิ มูย็อค) อดีตแฟนสาวของเขา ซึ่งถามว่าเมอร์ฟี่รู้ที่อยู่ของลูกสาวเธอหรือไม่ เธอไม่ได้ยินข่าวคราวจากอีเลคตร้ามาสามเดือนแล้ว และเป็นกังวล เนื่องจากเธอมีปัญหาเรื่องภาวะซึมเศร้าและการพยายามฆ่าตัวตายครั้งก่อนๆ เรื่องราวความรักของ Cyrano de Bergerac ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ให้ความรู้สึกสดชื่นในการดัดแปลงผ่านเพลงต้นฉบับที่แต่งโดยสมาชิกของ The National ปีเตอร์ ดิงค์เลจแสดงผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพในฐานะตัวละครนำ โดยร่วมแสดงร่วมกับเคลวิน แฮร์ริสัน จูเนียร์และเฮลีย์ เบนเน็ตต์ เมอร์ฟี่เป็นชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในปารีส เขามีความสัมพันธ์ทางเพศและอารมณ์รุนแรงกับอีเลคตร้าที่ไม่มั่นคง โดยไม่รู้ว่าจะเกิดผลกระทบจากแผ่นดินไหวต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา พวกเขาจึงเชิญเพื่อนบ้านที่น่ารักมาบนเตียง จอร์จ คลูนีย์รับบทเป็นนักธุรกิจใหญ่ผู้รักชีวิตบนท้องถนน หรืออย่างที่เขาคิด โลกของเขาเริ่มแตกสลายเป็นครั้งแรกหลังจากที่เทคโนโลยีเข้ามาแทนที่ความต้องการของเขาในการบินทั่วประเทศ จากนั้นเขาก็ค้นพบว่านักบินในฝันของเขาไม่ใช่อย่างที่เธอคิด หนังตลกเรื่องการแต่งงานใหม่อีกเรื่องหนึ่ง The Philadelphia Story นำแสดงโดยแครี่ แกรนท์ ในบทอดีตสามีของเศรษฐีสังคม (แคธารีน เฮปเบิร์น) ซึ่งขอความช่วยเหลือจากนักข่าวแท็บลอยด์ (จิมมี่ สจ๊วร์ต) เพื่อแย่งชิงเธอกลับมา เมื่อออกฉายในปี 1940 ถือเป็นการกลับมาครั้งใหญ่ของเฮปเบิร์น และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 6 รางวัล และได้รับรางวัล 2 รางวัล (นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมและบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม)