อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง A Nico-Colored Canvas

อนิเมะ Nico ผู้ร่าเริงแจ่มใสเติบโตขึ้นมาบนเกาะเล็กๆ แต่เธอก็พร้อมที่จะขยายโลกทัศน์ของเธอด้วยการไปโรงเรียนสอนศิลปะบนแผ่นดินใหญ่ ดูเหมือนสิ่งต่างๆ จะไม่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเมื่อเธอทำให้ศาสตราจารย์ที่มีหนามที่สุดในโครงการไม่พอใจ แต่ต้องใช้เวลามากกว่าครูที่น่ารังเกียจ รุ่นพี่ที่น่าขนลุกอย่างอ่อนโยน และเพื่อนร่วมชั้นที่ไม่ต้องการทำอะไรกับเธอ ให้นิโก้ลง!การ์ตูนเรื่องจริงจังเกี่ยวกับความเป็นจริงของการเรียนศิลปะอยู่หรือเปล่า? จาก นั้นอ่านBlue Period คุณอยากอ่านเกี่ยวกับนักเรียนศิลปะที่ดุดันอย่างดุดันซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ได้เตรียมตัวสำหรับวิชาจิตรกรรมสีน้ำมันของเธอ เข้าเรียนในโรงเรียนศิลปะอยู่แล้ว และมีความละเอียดอ่อนของรถปราบดินสีชมพูสุดฮอตหรือไม่? ถ้าอย่างนั้น เพื่อนของฉันA Nico-Colored Canvasอาจเป็นหนังสือสำหรับคุณ เรื่องราวดังต่อไปนี้ Nico หญิงสาวที่ออกจากชุมชนเกาะเล็ก ๆ ของเธอไปเป็นมหาวิทยาลัยศิลปะแผ่นดินใหญ่ Nico เกือบจะทะนงตัวและเล่นโวหารจนแทบจะทนไม่ไหว เป็นแบบแผนการเดินของนักศึกษาศิลปะอิสระที่เติมแต่งนิยายมากกว่าความเป็นจริง และในขณะที่นิยายไม่จำเป็นต้องยึดติดกับความเป็นจริง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

A Nico-Colored Canvas’ เชื่อมั่นในความคิด การ์ตูนออนไลน์

ที่ว่าการจะเป็นคนพิเศษ ดูหนังออนไลน์ นิโก้ จะต้องเสี่ยงกับความแปลกแยกจากผู้อ่าน เธอมีจำนวนมากที่จะใช้และแน่นอนว่าเธอไม่ใช่ตัวละครเดียวในเรื่อง ผู้เล่นทุกคนในผลงานชิ้นนี้ต้องทนทุกข์ทรมานจากการถูกพูดเกินจริงจนถึงจุดที่เกือบจะเสียประโยชน์ โดยแต่ละคนต่างก็ใช้ Trope พื้นฐานแล้ววิ่งหนีไปให้ไกลที่สุด ในขณะที่ Nico เป็นคนที่ไร้เดียงสาของเราที่ไม่เคยพบกับความท้าทายที่เธอไม่สามารถยิ้มออกได้ Togo ซึ่งเป็นรุ่นพี่ของเธอได้รับการแนะนำเมื่อเขาถ่ายทำผู้มาใหม่ทั้งหมดในมหาวิทยาลัยโดยไม่ได้รับความยินยอมจากพวกเขาเพื่อค้นหาคนที่เขาสามารถใช้ประโยชน์ได้ ของ. นั่นกลายเป็นนิโก้โดยธรรมชาติ และอีกไม่นานเขาก็จัดการเธอเพื่อประโยชน์ของเขาเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่เขามีประวัติว่า ถ้าเชื่อกันว่าการหนีออกจากโรงเรียนเป็นเรื่องที่เชื่อได้ แล้วก็คาเกอิวะ ต้นแบบที่สมบูรณ์แบบของศาสตราจารย์กระตุกที่ทำให้ทั้งชั้นเรียนรู้ว่าใครได้เกรดอะไรและภูมิใจในตัวเองว่ามีกี่คนที่ล้มเหลวในการสัมมนาของเขา Mitsuki ศิลปินชั้นยอดที่กลายเป็นเพื่อนสนิทของ Nico และ Nishinomori ดูหนัง hd นักเรียนที่จริงจังที่ ถูกดึงเข้าไปในแผนของนิโก้ มิทสึกิอยู่ใกล้พอๆ กับตัวละครที่ชอบ แต่เธอไม่มีพิษมีภัยถึงขนาดที่นั่นพูดทุกอย่างที่ Nico ต้องการได้ยินเพื่อเลื่อนโครงเรื่องไปข้างหน้า มีคนบอกว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เธอเป็นนักวาดภาพ การ์ตูน hd

ประกอบที่มีชื่อเสียงหรืออย่างน้อยก็เป็นมืออาชีพ ที่ตัดสินใจกลับไปโรงเรียนเพื่อวาดภาพสีน้ำมันแบบคลาสสิก แต่เราไม่เคยเห็นผลงานของเธอเลย ซึ่งหมายความว่าเราต้องเชื่อใจผู้สร้างในจุดนั้น ดูการ์ตูน  และเธอไม่ได้ทำมากพอที่จะได้รับความไว้วางใจในหนังสือเล่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราอยู่ในเรือลำเดียวกันกับงานศิลปะของ Nico และ Nishinomori เราไม่เห็นมันจริงๆ เราแค่อ่านว่ามันเป็นอย่างไร ในเรื่องที่ตั้งอยู่ในโรงเรียนสอนศิลปะและเกี่ยวกับศิลปะของนักเรียน นั่นเป็นปัญหาใหญ่ จากประสบการณ์ของฉันในการสอนนักเรียนศิลปะและการดูน้องสาวของฉันเรียนทั้งระดับปริญญาตรีและหลักสูตร MFA ในสาขาศิลปะ ฉันไม่สามารถพูดได้มากเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้ว่าเป็นความจริง ผู้สร้างบอกว่าเธอสร้างมันขึ้นมาจากประสบการณ์ของเธอที่โรงเรียนสอนศิลปะ แต่ไม่ว่าเธอจะมีวิชาที่ต่างไปจากนักเรียนศิลปะส่วนใหญ่ที่ฉันรู้จัก ดูการ์ตูน หรือเธอกำลังวาดภาพทั้งหมดด้วยพู่กันกลางวันแบบเสรีนิยม เรื่องราวมีชีวิตและตายจากฝีมือของนางเอก Nico และมันก็ค่อนข้างตรงไปตรงมา Nico เป็นคน ~บ้า~ และ ~พิเศษ~ จนเธอกลายเป็นคนจริงจังได้ยาก และเราถูกบังคับให้ตั้งคำถามว่าทำไมเธอถึงเรียนเอกภาพเขียนสีน้ำมันมากกว่า

ภาพประกอบหรือศิลปะการแสดง การ์ตูนวาย

อนิเมะ ออนไลน์ (สมมติว่าเป็นวิชาเอก) เพราะเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก กำลังแสดง แม้ว่าจะเป็นกลอุบายที่เธอใช้ผมเป็นแปรงในระหว่างการจัดนิทรรศการที่โตโก แต่เธอกลับไม่เข้าใจวัสดุและเทคนิคการวาดภาพสีน้ำมันส่วนใหญ่ที่เห็นได้ชัด ราวกับว่าเธอเข้าเรียนในโรงเรียนโดยพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่าเธอ เป็นนางเอก แม้ว่าจะเป็นความจริงในแง่ของนักเขียน นั่นคือพื้นฐานของซีรีส์ แต่ในทางปฏิบัติ มันไม่ได้ผลในทางปฏิบัติ โดยเฉพาะเมื่อซีรีส์เช่นช่วงเวลาสีน้ำเงินและผืนผ้าใบว่างเปล่า: อนิเมะ ออนไลน์ การเดินทางของศิลปินที่เรียกว่าฉันยังมีอยู่ นี่ไม่ได้หมายความว่าซีรีส์ทุกเรื่องที่มีธีมเดียวกันจะต้องสร้างในลักษณะเดียวกันทั้งหมด และหากคุณไม่สนใจเรื่องราวที่จริงจังอีกสองเรื่อง เรื่องนี้ก็อาจใช้ได้ผลสำหรับคุณ แต่รู้สึกว่ามันพยายามมากเกินไป และนั่นก็ทำให้อึดอัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่ศาสตราจารย์ชี้ให้นิโก้เห็นว่าเป็นโรงเรียนสอนศิลปะที่พวกเขา “ยินดีต้อนรับคนนอกรีตอย่างเธอ” อนิเมะใหม่