อนิเมะ

รีวิว อนิเมะ อAscendance of a Bookworm (Season 2)

อนิเมะ Ascendance of a Bookworm ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในอิเซไกที่ดีที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา สิ่งที่แฟนบอยพูดสำหรับทุกอิเซไกที่มีอยู่ ดังนั้นคำพูดนี้จึงไม่มีความหมายอะไรเลย สิ่งที่สำคัญคือการประหารชีวิต ซึ่งสำหรับการแสดงนี้ควรเป็นแบบที่มันไม่ใช่แฟนตาซีเกี่ยวกับพลังอำนาจเกี่ยวกับชายขี้แพ้ที่กลับชาติมาเกิดในวิดีโอเกมที่เขาถูกครอบงำและสร้างฮาเร็มในขณะที่ต่อสู้กับเจ้าแห่งปีศาจด้วยพลังพิเศษที่แตกสลายของเขา รายการนี้ดีกว่าเพราะตัวเอกเป็นผู้หญิง ไม่มีวิดีโอเกม ไม่มีฮาเร็ม ไม่มีจอมมาร และไม่มีพลังพิเศษ เป็นเรื่องของวัยที่เรียบง่าย เกี่ยวกับเด็กผู้หญิงธรรมดาๆ ในบรรยากาศยุคกลางที่เรียบง่าย ตอนแรกก็เป็นเช่นนั้นเพราะนั่นไม่เป็นความจริงอีกต่อไปเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่สองแต่สิ่งแรกก่อน ทุกเรื่องต้องให้เหตุผลแก่ผู้ชมในการติดตาม และเรื่องนี้เสนออิเซไกแบบติดดิน ดูอนิเมะ มีวีรสตรีที่ดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ ในสภาพแวดล้อมที่แทบไม่ต้องดิ้นรนมากนัก ยิ่งไปกว่านั้น เธอไม่ได้มีพลังพิเศษเพียงเพราะเธอได้รับอิเซไก เนื่องจากเธอมีร่างกายที่อ่อนแอมากที่สามารถฆ่าเธอได้หากเธอทำงานหนักหรือหากมีโรคที่รักษาไม่หายเข้ามา นอกจากนี้ เธอไม่สามารถแม้แต่จะบอกว่าเธอมาจาก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

โลกที่แตกต่างเพราะคริสตจักร

กำลังจะประหารชีวิตเธอในฐานะแม่มด ดูหนังออนไลน์ นอกจากนี้ เนื่องจากฉากเป็นแบบยุคกลาง จึงขาดแม้แต่ความหรูหราและบริการขั้นพื้นฐานที่สุดที่เรามักมองข้ามในสังคมร่วมสมัยของเรา พวกเขายังคงมีการใช้ทาสและการประหารชีวิตในที่สาธารณะและผู้หญิงต้องการเป็นของเล่นทางเพศสำหรับผู้ชาย ดังนั้นทุกสิ่งที่เธอทำจึงดูยากกว่าสิ่งที่จะเป็นในโลกของเรา ดังนั้นทุกๆ ชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ ที่เธอได้รับจึงออกมาอย่างคุ้มค่า แม้จะดูธรรมดาเหมือนนรกสำหรับพวกเราที่เหลือก็ตาม ตอนแรกก็เป็นเช่นนั้นเพราะนั่นไม่เป็นความจริงอีกต่อไปเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่สองอย่างไรก็ตาม ในเมื่อเราต้องการโครงเรื่องเพื่อไม่ให้รายการขาดหายไป นางเอกจึงออกไปอ่านหนังสือ บางอย่างที่หนอนหนังสืออย่างเธอพบว่ามีความสำคัญมาก แม้ว่ามันจะไม่สำคัญ แต่เราต้องการให้เธอมีความหมกมุ่นกับบางสิ่ง เพื่อที่เราจะได้มีเป้าหมาย มิฉะนั้นจะไม่มีพล็อต ดังนั้นเราจึงใช้เวลาสองสามตอนแรกในการค้นหาหนังสือเพื่ออ่านเท่านั้น เพื่อค้นหาว่าหนังสือมีราคาแพงมากและหายากมาก และไม่มีห้องสมุดสาธารณะเนื่องจากฉากเป็นยุคกลาง เธอจึงตั้งใจที่จะ…พิมพ์หนังสือ(วุธ?)ของเธอเอง เพราะสิ่งที่สมเหตุสมผลที่สุดที่คุณสามารถทำได้เมื่อคุณอ่านหนังสือไม่ออกก็คือ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การพิมพ์หนังสือ อนิเมะออนไลน์

ดูอนิเม ของคุณเอง เพื่อให้คุณได้อ่าน… หนังสือของคุณเอง (วุ๊ย?) ถ้าฟังดูเป็นตรรกะที่โง่เขลาจริงๆ ชินกับมันเพราะมันจะเกิดขึ้นทุก ๆ สองสามตอนและเมื่อสิ้นสุดซีซันที่สอง วัตถุประสงค์จะย้ายและเปลี่ยนแปลงหลายครั้ง อนิเมะออนไลน์ และหลักฐานเริ่มต้นจะไม่สำคัญเลยแม้แต่น้อย ในความเป็นจริงมันจะไม่สมเหตุสมผลด้วยซ้ำ ทำไมนางเอกถึงใช้เวลาทั้งหมดนั้นไปกับการพยายามพิมพ์หนังสือ ทั้งๆ ที่เธอสามารถเข้าร่วมโบสถ์ที่เต็มไปด้วยหนังสือได้? โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นช่องโหว่ที่ทำให้ซีซันแรกส่วนใหญ่ไร้จุดหมายโดยสิ้นเชิงนี่คือปัญหาหลักของการแสดง มันเปลี่ยนเป้าหมายไปเรื่อย ๆ ทุก ๆ สองสามตอนและห่างไกลจากจุดเริ่มต้นมากขึ้นเรื่อย ๆ แม้ว่าจะเป็นเรื่องปกติและคาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ในกรณีนี้การเปลี่ยนแปลงจะหักหลังสมมติฐานและค่อยๆ เปลี่ยนรายการไปสู่การผจญภัยแฟนตาซีที่ธรรมดามากขึ้น หญิงสาวธรรมดาขี้โรคที่ทำให้คุณมีความสุขมากที่เห็นเธอได้รับชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ กลายเป็นครูที่ยอดเยี่ยม อนิเมะออนไลน์ นักประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยม พ่อค้าที่ยอดเยี่ยม และนักพรตที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ทุกคนรอบตัวเธอประหลาดใจกับทุกสิ่งที่เธอทำได้ และเด็กชายก็ดึงดูดความสนใจด้วยการยิ้มอย่างมีเลศนัยตลอดเวลา นี่ไม่ใช่แฟนตาซีเสริมพลังเหมือนกับ isekai อื่น ๆ อย่างไร