อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Black Fox

อนิเมะ Studio 3Hz เป็นบริษัทผลิตที่ค่อนข้างแปลกในโลกอนิเมะ พวกเขาไม่ใหญ่พอที่จะอยู่ในกระแสหลักเหมือน Shaft หรือ Wit แต่ถ้าคุณรู้จักพวกเขาจากชื่อ โอกาสที่คุณจะชอบพวกเขา ท้ายที่สุด ใครไม่รัก  Flip Flappers ? เรื่องราวการก้าวเข้าสู่วัยหนุ่มสาวที่สวยงามของเด็กผู้หญิงสองคนที่ค้นพบตัวเองและเห็นได้ชัดว่าเป็นเกย์? บางทีคุณอาจจำโวหารความเท่ของPrincess Principalได้ไหม? การแสดงเกี่ยวกับโรงเรียนหญิงที่แอบสอดแนมอาณาจักรสมมติที่มีลอนดอนอยู่ในนั้น? ใครไม่คิดว่า ดูอนิเมะ Gun Gale Online เป็นการพัฒนาครั้งใหญ่จาก ซีรีส์ SAO  หลัก ? ถ้าเพียงเพราะ  Sword Art Online เลวร้ายลงเรื่อย ๆ จนถึงจุดที่เจ็บปวดน้อยกว่าที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกรงขัง UFC  อนิเมะ 3Hz มักจะเป็นที่รักของผู้ที่รับชม และหากคุณไปเที่ยวในชุมชนอนิเมะขนาดใหญ่ โดยทั่วไปแล้วคุณจะเห็นว่าเสียงส่วนน้อยยกย่องพวกเขาว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

พวกเขามีความทะเยอทะยาน

เพียงใด ความคิดเห็นที่ญี่ปุ่นไม่ได้แบ่งปันสำหรับบันทึกนี้ ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากอนิเมะ 3Hz จำนวนมากทำได้ไม่ดีนัก โดยเฉพาะ Flip Flappers ที่ทิ้งระเบิดอย่างหนักจนถึงจุดที่ขายได้ เช่นเดียวกับFire Forceกำลังทำอยู่ตอนนี้ ฉันไม่ค่อยเห็นด้วยกับญี่ปุ่นในทุกเรื่อง แต่ฉันต้องเห็นด้วยกับพวกเขาที่นี่ เพราะฉันไม่เห็นสิ่งที่ควรจะให้ความบันเทิงเกี่ยวกับอะนิเมะ 3Hz ด้วยตัวเอง ดูการ์ตูน พวกเขามักจะดูสวยสะกดสายตาโดยมุ่งเน้นไปที่สาวน่ารัก ๆ ที่ทำสิ่งเจ๋ง ๆ … แค่นั้น ไม่เคยมีเรื่องราวที่น่าสนใจนอกจาก “ไม่เจ๋งเลย” และไม่มีเหตุผลที่น่าจดจำเป็นพิเศษในการจดจำตัวละครใด ๆ ในรายการเหล่านั้นเพราะไม่มีอะไรให้พวกเขานอกจาก “เราไม่เจ๋ง” นอกจากนี้ตัวละครดังกล่าวอาจเป็นหรือไม่เป็นเลสเบี้ยนก็ได้เพราะทุกวันนี้มิตรภาพของผู้หญิงทุกคนจะต้องเป็นเหยื่อล่อยูริอันที่จริง เหตุผลที่ฉันไม่เคยรีวิวอนิเมะของพวกเขาที่นี่จนถึงตอนนี้ เป็นเพราะฉันพบว่าพวกเขาไม่น่าสนใจ ฉันหมายถึงสิ่งที่ฉันควรจะพูดเกี่ยวกับGun Gale Online ? สิบสองตอนของ อนิเมะออนไลน์ Llenn ทำได้ดีในวิดีโอเกมเพื่อเอาชนะความไม่มั่นใจในความสูงที่เกิดขึ้นเฉพาะตอนผ่านไป? ใช่ มันน่าสนใจที่จะพูดถึงถ้าคุณเป็นคนที่เล่น วิดีโอเกม SAO เหล่านั้น (ซึ่งแน่นอนว่าฉันไม่เล่น) เหตุผลเดียวที่ทำให้ผมมีแรงจูงใจในการรีวิวอนิเมะเรื่องใหม่ล่าสุดของพวกเขาอย่างBlack Foxเป็นเพราะนี่เป็นภาพยนตร์ขนาดยาว ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องแรกของ 3Hz

อนิเมะออนไลน์ อที่ไม่ได้อิงจากคุณสมบัติที่มีอยู่ และในฐานะคนที่ใส่ใจอย่างมากเกี่ยวกับบริษัทผู้ผลิตที่ตระหนักถึงศักยภาพของอนิเมะด้วยรูปแบบความยาว ฉันจึงสนใจที่จะดูว่า บริษัทนี้สามารถประสบความสำเร็จโดยที่ทุกคนที่ไม่ใช่ Shaftก็ประสบความสำเร็จเช่นกันแม้แต่สถานที่ตั้งทั้งหมดก็ยังรู้สึกถูกราวกับนรก เรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่หญิงเกี่ยวกับนินจาสวมหน้ากากที่แก้แค้นองค์กรชั่วร้ายที่ฆ่าครอบครัวของเธอด้วยความช่วยเหลือจากเด็กสาวที่มีพลังวิเศษอีกสองคนที่อยู่เคียงข้างเธอ? เมื่อพิจารณาว่าประเภทซูเปอร์ฮีโร่มีความอิ่มตัวมากเกินไปพอๆ กับอิเซไกในโลกปัจจุบัน คุณจะต้องทำอะไรมากมายเพื่อให้โดดเด่นในสาขานั้นและเมื่อฉันพูดว่า  Black Fox เป็นเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ ฉันหมายถึงเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่ประเภทแย่ๆ ประเภทที่คิดว่า ภาพยนตร์ Iron Man ภาคแรก มีอยู่จริงในปัจจุบัน ดังนั้นสิ่งที่เราต้องการสำหรับเนื้อหาคือการอธิบายเบื้องหลังของตัวเอก จากนั้นให้เธอเอาชนะวายร้ายที่พัฒนาไม่ดีในฉากแอ็คชั่นไร้น้ำหนัก และได้รับพันธมิตรที่มีลักษณะไม่ดีพอ ๆ กันโดยไม่ต้องเรียนรู้อะไรนอกเหนือจากนี้ “มิตรภาพคือเวทมนตร์” และ “คนเลวก็เลว” แค่อธิบายเนื้อเรื่องก็เป็นตัวบ่งชี้ที่ใหญ่พอที่จะบอกคุณได้ว่าอนิเมะเรื่องนี้จะไม่สนุกเท่ากับThe Boysของ Amazon อนิเมะ ออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยตัวละครหลัก ริกกะ

ในฐานะเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ฝึกฝนภายใต้คุณปู่เพื่อให้กลายเป็นนินจาผู้ยิ่งใหญ่ในฉากแอ็คชั่นที่ตึงเครียดซึ่งในไม่ช้าก็เปิดเผยว่าเป็นเรื่องตลก ซึ่งทำลายความเจ๋งของช่วงสองสามนาทีแรกของภาพยนตร์ หลังจากที่เธอโตจนเป็นนักศึกษาแล้ว ครอบครัวของเธอก็ถูกฆ่าตายในวันเกิดของเธอ และเธอก็หนีไปพร้อมกับหุ่นยนต์ของครอบครัว เธอสาบานว่าจะแก้แค้นคนที่เธอจำใบหน้าได้ เห็นได้ชัดว่าหุ่นยนต์ดังกล่าวเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ครอบครัวของเธอถูกฆ่าตายตั้งแต่แรก และฉันก็ไม่รู้ว่าทำไม เพราะสิ่งที่พวกเขาทำคือการเฝ้าระวังขั้นพื้นฐานและป้องกันไม่ให้ Rikka ฆ่าใครเพราะอนิเมะหมกมุ่นอยู่กับการไม่ข้ามเส้น อย่างไรก็ตาม เรื่องราวเบื้องหลังที่เป็นประโยชน์ทำให้เราสนใจเกี่ยวกับตัวนำ เช่นเดียวกับส่วนเดียวของภาพยนตร์ที่ไม่เร่งรีบอย่างเห็นได้ชัด