อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Call of the Night Volume 2

อนิเมะ โค ผู้ที่นอนไม่หลับมา 14 ปี และนาซูน่า แวมไพร์ผู้รักการดูดเลือด ได้แบ่งปันจูบแรกของพวกเขา นั่นหมายความว่าพวกเขากำลังมีความรักและโกสามารถกลายเป็นแวมไพร์ได้แล้วใช่ไหม? ความสัมพันธ์นั้นซับซ้อนกว่านั้นมาก แต่เมื่อโคเริ่มเห็นนาซูน่าในมุมมองที่ต่างออกไป เขาค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่อยู่นอกแวมไพร์และคนขี้เมาทั่วไป ทำไมคนอื่นถึงเลือกเดินเตร่กลางดึก? แล้วโก้จะกลายเป็นเหมือนพวกเขาเมื่อเขาโตเต็มวัย หรือเขาจะหาทางย้อนเวลากลับไปในตอนกลางวันได้หรือไม่?เล่มแรกของหนังตลกอายุน้อยที่เหนือธรรมชาตินี้ได้บิดเบือนความคาดหวังมากมาย จากแวมไพร์ที่ไม่ได้เป็นแอนตี้-ฮีโร่ที่ร้ายกาจและขี้โมโหแบบธรรมดาของคุณ ดูอนิเมะ และความรักของมนุษย์ที่ไม่สนใจที่จะเป็นวัยรุ่นหญิงที่ ‘ไม่เหมือนคนอื่นๆ’ และเล่มที่สองยังคงสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ชมในรูปแบบใหม่ๆ ในช่วงครึ่งหลังของเล่มที่ 1 เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับอากิระ เพื่อนสมัยเด็กของโค ซึ่งกังวลว่าโกไม่เพียงหยุดมาโรงเรียน แต่ยังตกอยู่ท่ามกลางฝูงชนที่เลวร้าย (หรือที่เรียกกันว่าแวมไพร์) คุณคาดหวังให้เธอเล่นเป็นคนรักคนที่ 2 ที่ต้องการผลักดันให้ Ko ออกจากชีวิตกลางคืนและกลับสู่สภาวะปกติ และในขณะที่เธอเล่าถึง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะออนไลน์ ความกังวลที่มีต่อเพื่อนใหม่ของ Ko

เธอก็มีเรื่องอื่นๆ รีวิวหนัง เกิดขึ้นกับเธอด้วย อักขระ. อากิระอธิบายให้โกเห็นชัดเจนว่า แม้ว่าเธอไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เขาทำ เธอยังสามารถเห็นได้ว่าโก้มีความสุข ในทางกลับกัน เธอขยายกิ่งมะกอกออกไป เพื่อคงเป็นเพื่อนกันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งน่าประทับใจมาก และยังแสดงให้เห็นว่าเธอกำลังจัดการกับปัญหาทางอารมณ์ของตัวเองด้วยการวิ่งไปในตอนกลางคืน แม้ว่าเธอจะยังไม่รู้ตัวก็ตาม มีฉากสนุกๆ ในหนังสือเล่มนี้ซึ่งทั้งสามคนกำลังเล่นวิดีโอเกม ด้วยการหยอกล้อที่เป็นมิตรอย่างเป็นธรรมชาติระหว่างพวกเขา มุขตลกที่นาซึนะเสนอ ‘จูบ’ ให้กับผู้ชนะ ซึ่งโกใช้ก้าวย่างของเขา แต่อากิระรู้สึกเขินอายอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มการเล่นสำนวนตลก ๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งการวัดที่ดีและเป็นฉากที่ยอดเยี่ยมที่สร้างไดนามิกได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่าเธอจะไม่รับรู้ก็ตาม มีฉากสนุกๆ ในหนังสือเล่มนี้ซึ่งทั้งสามคนกำลังเล่นวิดีโอเกม ด้วยการหยอกล้อที่เป็นมิตรอย่างเป็นธรรมชาติระหว่างพวกเขา มุขตลกที่นาซึนะเสนอ ‘จูบ’ ให้กับผู้ชนะ ซึ่งโกใช้ก้าวย่างของเขา แต่อากิระรู้สึกเขินอายอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มการเล่นสำนวนตลก ๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งการวัดที่ดีและเป็นฉากที่ยอดเยี่ยมที่สร้างไดนามิกได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่าเธอจะไม่รับรู้ก็ตาม มีฉากสนุกๆ ในหนังสือเล่มนี้ซึ่ง รีวิวหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

ทั้งสามคนกำลังเล่นวิดีโอเกม การ์ตูนวาย

ดูอนิเมะ  ด้วยการหยอกล้อที่เป็นมิตรอย่างเป็นธรรมชาติระหว่างพวกเขา มุขตลกที่นาซึนะเสนอ ‘จูบ’ ให้กับผู้ชนะ ซึ่งโกใช้ก้าวย่างของเขา แต่อากิระรู้สึกเขินอายอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มการเล่นสำนวนตลก ๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งการวัดที่ดีและเป็นฉากที่ยอดเยี่ยมที่สร้างไดนามิกได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกวิธีหนึ่งที่ซีรีส์เล่นกับความคาดหวังคือกับนาซูน่า มีบทหนึ่งที่มาจากมุมมองของเธอโดยเฉพาะ (ตอนแรกจนถึงตอนนี้) และคุณคาดหวังว่าจะได้เห็นชีวิตที่แท้จริงของแวมไพร์: การเกลี้ยกล่อมให้ผู้คนให้เลือดของเธอ พบกับแวมไพร์ตัวอื่น จุดอ่อนที่มืดมิดในยามค่ำคืน ฯลฯ แต่เราพาเธอไปอาบน้ำ บ่นว่าโพสต์ของเธอไม่ได้ส่ง ลูบคลำแมวจร…ก็แค่เรื่องธรรมดา! หนังสือเล่มนี้ยังเน้นหนักไปที่แวมไพร์ว่าเป็นคำอุปมาเรื่องเพศและการค้าประเวณี ดังนั้นการมีนาซูน่าจึงไม่เพียงแต่มีสุขภาพที่ดี (เลือด) แต่การได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันก็ทำให้รู้สึกสดชื่น อย่างไรก็ตาม ซีรีส์นี้ไม่เคยทำให้ผู้ชมลืมว่าเธอคืออะไร มีหลายฉากที่เธอกับโก้หวานสนิทสนม ที่จู่ ๆ ก็กลายเป็นเจ้าชู้และอันตรายเมื่อนาซูน่าเข้าไปหาอาหาร อนิเมะออนไลน์ ด้วยการโคลสอัพที่เย้ายวนชวนให้นึกถึงอารมณ์ แม้จะมีเคมีที่ดีและมีศักยภาพในการเป็นมิตรภาพตลอดชีวิต แต่ในขณะนั้นพลวัตของพลังของพวกเขายังคงไม่สมดุลอย่างมาก แต่ทุกอย่างก็เข้ากับเรื่องราวได้เป็นอย่างดี โดยกำหนดกรอบการเดินทางของ Ko อย่างระมัดระวังในขณะที่เขาเคลื่อนตัวออกห่างจากแสงและความมืดพูดถึง Ko เขายังคงเป็นประเด็นหลัก และส่วนโค้งของตัวละครในหนังสือเล่มนี้คือความรู้สึกที่มีต่อ Nazuna ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และ

การ์ตูนอนิเมะ ในขณะที่เขาอายุ 14 ปี

เป็นที่ชัดเจนว่าความโกลาหลภายในของเขาและการมี อนิเมะ ออนไลน์ ‘ความคิดที่ไม่เหมาะสม’ เพิ่มขึ้น ‘ เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางผ่านวัยแรกรุ่นของเขา สิ่งนี้อาจส่งเสียงเตือนเล็กน้อย เนื่องจากโดยปกติหัวข้อนี้ไม่ได้รับการจัดการที่ดีเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่ยั่วยุทางเพศมากกว่า แต่เขาเพิ่งจะเริ่มต้น เขาไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าตัวเองมีความรู้สึกลึกล้ำเพียงใด และด้วยอายุของเขา มันเป็นช่วงเวลาที่อึดอัดที่ทุกคนต้องเจอ เช่นเดียวกับสถานบันเทิงยามค่ำคืน เมื่อเรื่องราวถูกเปิดเผย เขาได้ค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเองและตัวตนของเขาในฐานะบุคคล โดยในบทสุดท้ายของหนังสือที่บอกเป็นนัยถึง ‘ส่วนโค้ง’ แบบใหม่ที่เขาจะได้พบกับผู้คนใหม่ๆ ในแต่ละคืน การพบกันครั้งแรกของเขาคือกับชิราคาวะ หญิงสาวที่ทำงานหนักเกินไปและต้องดิ้นรนกับความสมดุลในการทำงาน/ชีวิตของเธอ เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นซีรีส์เรื่องหนึ่งออกมาอย่างรุนแรงในสภาพแวดล้อมสำนักงานที่ไม่แข็งแรงซึ่งญี่ปุ่นนั้นมีชื่อเสียง และแม้ว่าคำแนะนำของโกจะดูไร้เดียงสา แต่ก็ให้ความชัดเจนและความหวังกับเธออย่างน้อยก็เป็นอีกก้าวหนึ่ง ในทิศทางที่ถูกต้องJunko Goda อนิเมะ ออนไล ยังคงให้บริการแปลภาษาต่อไป ไม่มีบันทึกการแปล แต่ฉันชอบที่เธอรักษาน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของ Nazuna และปรับสมดุลความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นของ Ko ในบทสนทนาของเขาได้เป็นอย่างดีCall of the Nightยังคงเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี แม้ว่าจะยังไม่มีเรื่องราวต่อเนื่องในตอนนี้ แต่การเดินทางของตัวละครเหล่านี้ยังสนุกและเขียนได้ดีมาก แน่นอนตรวจสอบออกถ้าคุณยังไม่ได้