อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Ghost Hunt

อนิเมะ Mai Taniyama เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ได้รับคัดเลือกจาก Kazuya Shibuya ชายหนุ่มให้ทำงานให้กับธุรกิจการสืบสวนทางจิตของ Shibuya ร่วมกับกลุ่มหมอผีและนักไสยศาสตร์ ไมและชิบุยะเผชิญหน้า (และกำจัด) การหลอกหลอนต่างๆรายการนี้มีนักแสดงที่แข็งแกร่งผิดปกติ ไมเป็นตัวละครหลัก และเธอคือทุกสิ่งที่นางเอกอนิเมะควรจะเป็น: ใจดี กล้าหาญ มีสำนึกผิดชอบชั่วดีที่พัฒนาขึ้นอย่างมาก แม้ว่าเดิมที Shibuya จะจ้างเธอให้ทำงานง่ายๆ เช่น ตั้งค่ากล้อง แต่กลับกลายเป็นว่าเธอมีความสามารถทางจิต และความฝัน/การมองเห็นของเธอมักจะให้ข้อมูลที่สำคัญแก่เพื่อนร่วมทีมของเธอ เธอยังได้เรียนรู้จาก Housho Takigawa และ Ayako Matsuzaki การ์ตูน hd ซึ่งเป็นคาถาป้องกันเบื้องต้นHousho Takigawa และ Ayako Matsuzaki เป็นพระและหญิงสาวของศาลเจ้าตามลำดับ (แม้ว่า Shibuya จะประกาศว่า Ayako แก่ไปหน่อยสำหรับ “หญิงสาว”) ครั้งแรกที่ Ayako ปรากฏตัว ดูเหมือนเธอจะสรุปผิดๆ เกือบตลอดเวลา และ ผู้นับถือผีคนอื่นๆ ในกลุ่มมักจะดูถูกเธอเพราะขาดพรสวรรค์ แต่ในที่สุดผู้ชมก็มองเห็นความสามารถที่แท้จริงของเธอ สำหรับ Housho เขาเกือบจะกลายเป็นลุงของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Mai และทำหน้าที่เป็นผู้นำแทน

เมื่อชิบูย่าไร้ความสามารถมี Masako Hara ดูหนังออนไลน์ซึ่งเป็นสื่อวิญญาณ ปรากฎว่าเธอมีใจให้ชิบุยะ รู้ตัวว่าไมทำเช่นกัน การแข่งขันระหว่างสองสาวจึงเกิดขึ้น แฟนๆ บางคนจะพบเหตุผลที่เกลียด Masako มากขึ้นเพราะเธอพากย์เสียงโดย Rie Kugimiya ที่น่าอับอาย แต่ฉันคิดว่า Rie ทำหน้าที่ได้อย่างน่าเชื่อถือกับตัวละครนี้อัตตาและการแข่งขันระหว่างฝ่ายข้างต้นนำไปสู่การพูดจาเหน็บแนมระหว่างพวกเขาบ่อยครั้ง (และบางครั้งก็ค่อนข้างมีไหวพริบ) คนสองคนที่เหนือสิ่งอื่นใดคือ Lin ผู้ช่วยที่เงียบขรึมมานานของ Shibuya ซึ่งค่อนข้างเย็นชาสำหรับ Mai; และในทางกลับกัน จอห์น บราวน์ นักบวชคาทอลิกหนุ่มชาวออสเตรเลีย (และแน่นอนว่าเป็นผู้ไล่ผีด้วย) ผู้เป็นมิตรกับทุกคนในที่สุดก็มี Kazuya Shibuya เองที่เป็นทุกอย่างที่นักแสดงนำชายในเรื่องโรแมนติกควรจะเป็น ฉันเดาว่าหล่อแต่ห่างไกล หลงตัวเอง (นั่นคือคำอธิบายของ Mai) บูดบึ้งและเหน็บแนม และปกปิดอดีตของเขารวมถึงพลังที่แท้จริงของเขา ที่น่าสนใจคือเขามักปรากฏตัวเป็นไกด์ในความฝันและนิมิตของไม ซึ่งเขาปฏิบัติต่อเธอด้วยความรักใคร่มากกว่าที่ชิบูย่า “ของจริง” ทำ บทบาทหลักของเขาคือการผูกเรื่องราวทั้งหมดเข้าด้วยกัน จากนั้นเมื่อเรื่องทั้งหมดถูกเปิดเผย จะใช้ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แผนปฏิบัติการเพื่อแก้ไขปัญหา

อนิเมะ ออนไลน์ ความหลอนในGhost Huntไม่ค่อยมีเรื่องง่ายๆ แน่นอนว่าวิญญาณมีส่วนเกี่ยวข้อง (โดยปกติ) แต่สาเหตุหลักของปัญหาอาจรวมถึงบุคคลที่มีชีวิต หรือบุคคลซึ่งไม่มีชีวิตแต่มิใช่วิญญาณด้วย; หรือความขุ่นเคืองใจ หรือแม้แต่เทพเจ้า บางครั้งก็น่าหงุดหงิดเล็กน้อยสำหรับผู้ชมเมื่อชั้นนอกหลายชั้นของภาวะแทรกซ้อนต้องถูกดึงออกไปเพื่อหาสาเหตุของปัญหา ประเด็นหลักในส่วนโค้งเรื่องที่หก “งานอดิเรกต้องห้าม” สร้างภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มเล็กๆ ของเรา อนิเมะ ออนไลน์ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Mai ซึ่งทำหน้าที่เป็นมโนธรรมของกลุ่มอีกครั้ง) แต่ต้องใช้เวลาเกือบสี่ตอนทั้งหมดในการทำงานผ่านสิ่งที่กลายเป็น รับปัญหาอุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่อไปที่นั่น ฉันต้องยอมรับว่ามันเป็นความจริงที่ค่อนข้างง่ายที่จะระบุแหล่งที่มาของความหลอนในเนื้อเรื่องส่วนโค้งแรก ในขณะที่ส่วนโค้งที่สองยืมค่อนข้างมากจากโพลเตอร์ ไกสต์ (มีเรื่องราวทั้งหมด 8 ส่วน ส่วนใหญ่มี 3 ถึง 4 ตอน แต่ตอนหนึ่งเป็น “คอมเมดี้” ซึ่งกลุ่มต้องช่วยผีหลอกหลอนคนที่หลอกเธอจริงๆ- โชคดีที่เปิดแค่ตอนเดียว)แฟนแอคชั่นอาจผิดหวังเล็กน้อย ยกเว้นในเนื้อเรื่องช่วงสุดท้ายที่ดึงทุกสต็อปออกมา การแสดงต้องใช้ภาพที่น่าตกใจมากกว่าความขัดแย้งที่รุนแรง แต่ฉันชอบความจริงที่ว่าคนกลุ่มนี้แทบจะมีอำนาจทุกอย่าง: แม้ว่าพวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่ แต่ผู้บริสุทธิ์สองคนก็ตายในเรื่องเดียว ในขณะที่อีกเรื่องหนึ่งกลุ่มไม่สามารถทำอะไรเกี่ยวกับความชั่วร้ายที่อาศัยอยู่ในบ้านได้นอกจากจะแนะนำให้วางเพลิง การ์ตูน hd