อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง My Roommate is a Cat

อนิเมะ จากชื่อเรื่อง ข้อสันนิษฐานแรกของฉันที่มีต่อเพื่อนร่วมห้องของฉันคือแมวคือมันจะเป็นซีรีส์เล็กๆ โง่ๆ เกี่ยวกับการผจญภัยที่ผิดพลาดของแมวบ้านขี้เซาและมนุษย์ของเธอ จะมีการแสดงตลกที่แปลกประหลาดมากมายและการแสดงจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เป็นหนังตลกที่น่าจดจำ ในความเป็นจริง แม้ว่าเพื่อนร่วมห้องของฉันคือแมวจะมีช่วงเวลาที่ตลกขบขัน แต่นี่ไม่ใช่ซีรีส์ที่เน้นอารมณ์ขัน หากมีอะไรเกิดขึ้น นี่เป็นอนิเมะแนวชีวิตที่มีความเศร้าเจือปนอยู่ตลอด แต่ก่อนที่คุณจะสันนิษฐาน ดูอนิเมะ แบรนด์แห่งความเศร้าของรายการนี้ส่วนใหญ่เน้นที่ความเสียใจและความผิดพลาดในอดีต ข้อความที่ใหญ่กว่านั้นเป็นสิ่งที่มีความหวังมากกว่าเนื่องจากเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องราวเกี่ยวกับการก้าวไปข้างหน้าและการเติบโต

นอกเหนือจากนั้น ฉันยังสงสัยว่า ดูอนิเมะ Haru ดูหนังออนไลน์ แมวที่มียศฐาบรรดาศักดิ์นั้นน่าจะเป็นแมวพูดได้หลากหลายสายพันธุ์ และถ้านี่เป็นการแสดงตลกขบขันที่ฉันคิดไว้แต่แรกว่ามันจะต้องเป็นเรื่องจริง นั่นอาจถูกรับประกัน แต่เมื่อพิจารณาว่าซีรีส์นี้เริ่มต้นอย่างไร (อีกครั้ง ความโศกเศร้าต่อเนื่องและทั้งหมด) นั่นจะส่งผลให้เกิดการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญ ซึ่งฉันไม่คิดว่าจะได้รับชัยชนะ โชคดี — เพราะฉันเห็นอย่างนั้น — ฮารุไม่ได้เป็นแบบนั้น อย่างไรก็ตาม เธอมีบุคลิกที่แตกต่าง ดังนั้นเธอจึงกลายเป็นตัวละครที่ดีที่สุดในรายการ ฮารุไม่สามารถสื่อสารกับสุบารุผ่านคำพูดได้ ทั้งเขาและเธอไม่สามารถสื่อสารกับสุบารุได้ แต่นั่นไม่ได้ทำให้My Roommate is a Cat หยุด แสดงมุมมองของเธอให้เราฟัง มันเป็นสิ่งที่ดีเช่นกันเนื่องจากเป็นตอนที่การแสดงมีความเฉลียวฉลาดที่สุด

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในฐานะคนที่มีและรักแมว

(และถ้าพวกเขากำลังอ่านข้อความนี้อยู่ สวัสดี Dipper และ Mabel) ดูหนัง hd การได้เห็นโลกผ่านสายตาของ Haru นั้นทั้งสนุกและน่าเชื่อ วิธีแก้ปัญหาของฮารุ เหตุผลของเธอ และการจัดลำดับความสำคัญของเธอนั้นเป็นพื้นฐานอย่างไม่ต้องสงสัย หรืออย่างน้อยพวกเขาก็คงจะธรรมดาไปแล้วถ้าฮารุเป็นคน ด้วยความที่เป็นแมว โดยเฉพาะอย่างยิ่งแมวที่ใช้ชีวิตส่วนใหญ่บนถนนโดยไม่รู้ว่าอาหารมื้อต่อไปจะมาจากไหน ฮารุมีเซนส์และแรงผลักดันมากกว่าตัวละครมนุษย์บางตัวที่ฉันเคยเห็นในรายการอื่นๆ เมื่อรูมเมทของฉันคือแมวเปลี่ยนมาเป็นมุมมองของฮารุ ฉันจะยอมรับว่าบางครั้งสิ่งต่างๆ ก็น่ารักน่าชังเสียจนเกือบจะเป็นอาชญากร บ่อยครั้งกว่านั้น เรื่องนี้และบรรยากาศที่สร้างขึ้นค่อนข้างหวาน หากสัมผัสไม่ทั่วถึง

การกำกับเรื่องแรกของ Makoto Shinkai

นั้นสั้นเพียง 5 ดูการ์ตูนออนไลน์ นาทีเกี่ยวกับแมวและเจ้าของของเธอ? ตอนนี้เขาได้รับการยกย่องว่าเป็น Hayao Miyazaki คนต่อไป มันบ้ามากที่ชีวิตจะพาเราไปได้ ฉันพูดถึงรายการห้านาทีนั้นเพราะโครงเรื่องค่อนข้างคล้ายกับอนิเมะเรื่องนี้ ผลงานของ Shinkai ติดตามเรื่องราวของความอกหักในมุมมองของแมว กลไกดังกล่าวถูกนำมาใช้ในอะนิเมะเรื่องนี้เช่นกัน ในตอนแรก เราจะแนะนำให้รู้จักกับชายคนนี้ ซูบารุ มิคาสึกิ อุ้มหมาจรจัดและเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกับสัตว์เลี้ยง ด้วยเวลาที่เหลืออยู่ เรื่องราวเดิม ๆ จะถูกเล่าผ่านมุมมองของแมว เราได้รับโอกาสให้เข้าไปอยู่ในหัวของตัวละครแต่ละตัวและค่อยๆ ทำความเข้าใจกับพวกเขา ซูบารุเป็นคนเก็บตัวที่ต้องจัดการกับปัญหาส่วนตัว และเขาเรียนรู้ที่จะเปิดใจเพราะสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเขา แมวชื่อฮารุในตอนต่อมา มีข้อตกลงของเธอเองแม้ว่า เธอมีปัญหาของตัวเอง ดูการ์ตูนออนไลน์ และความไร้เดียงสาในการมองโลกของเธอช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับรายการ Pokemon Go เป็นส่วนใหญ่ในตอนต่างๆ ฉันยังจับโปเกมอน Godzilla สีเขียวได้ในขณะที่ฉันดูอนิเมะเรื่องนี้ ฉันอยากได้ไอ้ตัวเขียวนั่นมาตลอด ในที่สุดฉันก็มีความสุขจนได้ ฉันจำได้ว่าฉันเล่น Pokemon Go มากกว่า เพราะไม่มีอะไรเกิดขึ้นในอนิเมะมากนัก เป็นเรื่องธรรมดาและดำเนินไปอย่างเชื่องช้า บทสนทนาหนักและคุณไม่สามารถคาดหวังเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายที่ให้ความบันเทิงแก่แขกหรือเรียนรู้วิธีให้อาหารแมวอย่างถูกต้องได้มากนัก