อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Real Girl 2nd Season

อนิเมะ หนึ่งในซีรีส์ที่ดีที่สุดของปี 2018 แต่Real Girlก็ให้ความสนใจเสมอ มันมีความลึกและสะท้อนอารมณ์มากกว่าอนิเมะแนวโรแมนติกดราม่าทั่วไปเล็กน้อย และฉันพบว่าตัวละครหลายตัวมีความสัมพันธ์กันอย่างมากแม้ว่าบางครั้งจะน่ารำคาญก็ตาม ดังนั้น แม้ว่าการสานต่อครั้งนี้จะไม่ใช่หนึ่งในรายการที่ฉันคาดหวังมากที่สุดของฤดูกาล แต่ฉันก็รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่จะได้เห็นมันกลับมาอีกครั้งแน่นอนว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เริ่มต้นอย่างเชื่อง ๆ เมื่อตอนที่สิบสามได้เผชิญหน้ากับหนึ่งในโครงเรื่องที่ห้อยต่องแต่งที่ใหญ่ที่สุดจากซีซันแรก: ความสนใจที่โรแมนติกของยูโตะที่มีต่อซูมิเอะ ฉันต้องยกเครดิตให้ยูโตะที่เรียกเจตจำนงสารภาพกับซูมิเอะ แต่เวลาของเขาน่าจะดีกว่านี้แน่นอน  ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ด้วยความรู้สึกของเธอ

ที่ยังคงไหลลื่นเมื่อถูกฮิคาริปฏิเสธ รีวิวหนัง เธอจึงไม่อยู่ในสภาพจิตใจที่เหมาะสมที่จะจัดการกับคนอื่นในเชิงชู้สาว อย่างน้อยมันก็นำไปสู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขา และอย่างน้อยเหตุการณ์พลิกผันที่เหมือนจริงพอประมาณที่ช่วยให้ผมสนใจเรื่องราวนี้ ฉันหวังว่างานเขียนนี้จะทำให้ความเกลียดตัวเองของฮิคาริเบาบางลงบ้าง เนื่องจากการลากยาวไปในเรื่องราวมักเป็นปัญหาใหญ่ที่สุดของฉันเสมอ แต่ในบางแง่ ฮิคาริก็คงตอนนี้ยังคงแสดงให้เห็นว่าซีรีส์สามารถแสดงอารมณ์ขันได้แม้ว่าจะไม่ได้สร้างช่วงเวลาที่หัวเราะออกมาดัง ๆ มากนักก็ตาม ฮิการิถูกผูกมัดให้เป็นตัวแทนชั้นเรียนของเทศกาลวัฒนธรรม ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาเกลียดด้วยความหลงใหล ได้แสดงให้เห็นแล้วถึงความเป็นไปได้เล็กๆ น้อยๆ ที่น่าขบขัน และการแลกเปลี่ยนของอิโรฮะกับผู้หญิงคนอื่นเกี่ยวกับการประกวดความงามก็ถือเป็นเรื่องทอง ฉันยังคงชอบสิ่งที่เรื่องราวได้ทำกับ Arisa; ตัวละครประเภทนี้มักจะจบลงด้วยการเป็นที่แขวนคอที่น่าสมเพช (และในระดับที่เธอเป็น) แต่เธอก็ได้ครอบครองดินแดนของเธออย่างแน่นหนาในฐานะเพื่อน “นอร์มี” ที่ไม่เต็มใจ รีวิว หนัง

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การเขียนรีวิวสตรีมมิง

อนิเมะออนไลน์ สำหรับซีซันแรกของReal Girlบางครั้งรู้สึกเหมือนเป็นการออกกำลังกายด้วยความหงุดหงิดสำหรับฉัน เนื่องจากซีรีส์นี้ใช้หลักฐานที่เหมาะสมอย่างยิ่งและถ่วงดุลกับการดำเนินเรื่องแบบธรรมดาๆ ส่วนโค้งของเรื่องราวค่อนข้างราบเรียบ คู่อริและคู่แข่งมักจะพัฒนาได้ไม่ดี และสัญญาของสองสามตอนแรกก็ค่อยๆ เลือนหายไป ข่าวดีก็คือซีรีส์ดูเหมือนจะอยู่ในร่องที่สะดวกสบายเมื่อเริ่มซีซันที่สอง โดยตัวละครทั้งหมดจะเติมเต็มบทบาทของตนได้อย่างดี ไม่ว่านี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการปรับปรุงที่แท้จริงหรือเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ของศักยภาพก็ตาม อนิเมะ ออนไลน์

จากมุมมองของการเล่าเรื่อง

เทศกาลวัฒนธรรมเป็นข้อแก้ตัวที่ดีในการลาก อนิเมะออนไลน์ Tsutsui ออกจากเขตความสะดวกสบายของเขา แทนที่จะมองเข้าไปในกลุ่มเพื่อนเล็กๆ ของเขา ตอนนี้เขาถูกบังคับให้จัดการกับประชากรทั้งโรงเรียน ระหว่างการเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการและพยายามเป็นผู้นำโครงการของชั้นเรียน ควรมีโอกาสมากมายที่ Tsutsui จะก้าวขึ้นหรือล้มลง ส่วนโค้งของเรื่องราวใหม่นี้ดูเหมือนว่าจะมีโบนัสเพิ่มเติมตรงที่ไม่ต้องการตัวร้ายที่เป็นผู้ชาย ซึ่งเป็นบทบาทของตัวละครที่Real Girlได้ต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อเติมเต็ม แทนที่จะแข่งขันกับคู่แข่งทั่วๆ ไป การต่อสู้ในปัจจุบันของ Tsutsui กลับทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับชีวิตในโรงเรียนมัธยมโดยทั่วไป นอกจากนี้ยังมีความตลกขบขันที่สามารถพบได้ในปฏิกิริยาของตัวละครหลักต่อแนวคิดในการเข้าร่วมเทศกาล ความจับผิดและข้อตำหนิต่างๆ ที่เกิดขึ้นจาก Tsutsui, Ito และแม้แต่ Iroha นั้นค่อนข้างสนุกสนานความโรแมนติกอยู่ในอากาศเช่นเคย แต่ ณ จุดนี้ Tsutsui และ Iroha กำลังเล่นไวโอลินที่สองกับ Ito และ Ayado Real Girlยังคงต่อต้านการล่อลวงให้จับคู่สองคนนี้ และในขณะที่ตัวเลือกนั้นกำลังผลิดอกออกผล คำสารภาพของอิโตะและการตัดสินใจของอายาโดะที่ทำให้เขาผิดหวังเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง และทั้งสองคนก็มีปฏิสัมพันธ์ที่น่าเคอะเขินในขณะที่พยายามปรับมิตรภาพของพวกเขาใหม่ในภายหลัง เมื่อเทียบกับทั้งหมดนั้น อนิเมะ ออนไลน์ Tsutsui และ Iroha ดูเหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากนักนอกจากความขัดแย้งเรื่องการประกวดความงาม ซึ่งทำให้เกิดความขัดแย้งอย่างท่วมท้นในจุดนี้ของเรื่องราว มันอาจจะผลิตดอกไม้ไฟในภายหลัง แต่ตอนนี้ฉันประทับใจน้อยกว่า