ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Harmontown

ดูหนังออนไลน์ Dan Harmonผู้สร้าง “ชุมชน” ดาราของพอดคาสต์ “Harmontown” และตอนนี้เป็นเรื่องของภาพยนตร์ที่มีชื่อเดียวกันเป็นคนโง่ เขาจะยอมรับมัน จอห์น โอลิเวอร์ พิธีกรรายการ “Last Week” ซึ่งเคยเป็นนักแสดงของคอเมดีลัทธิ NBC กล่าวถึงเขาว่าเป็น “ระเบิดมือมนุษย์ที่มีแนวโน้มจะดึงหมุดของตัวเองออกมา” Sarah Silvermanลงรายละเอียดว่าเขาสามารถทำงานด้วยยากเพียงใด และความยากลำบากนั้นทำลายการทำงานร่วมกันของพวกเขาอย่างไร และคุณควรได้ยินเรื่องราวที่แฟนสาวเล่าผ่านพอดแคสต์ องค์ประกอบที่ดีที่สุดของสารคดีเรื่อง “Harmontown” รวบรวมพลังดิบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Harmon คนส่วนใหญ่ในฮอลลีวูดกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับพวกเขา ฮาร์มอนเป็นคนประเภทที่ตักเตือนพวกเฮคเลอร์ที่ตะโกนว่า “ฉันรักเธอ” เพราะเขาไม่ได้รักตัวเอง

หลังจากซีซันที่สามของ “ชุมชน” ที่มีเรทต่ำ เอ็นบีซีได้ตัดสินใจที่โง่เขลาอย่างน่าเศร้าและไล่ผู้สร้างและพากย์เสียงของรายการออก ฉันตระหนักถึงข้อผิดพลาดในการโทรครั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เห็นว่าการแสดงดีดตัวขึ้นอย่างสร้างสรรค์เมื่อ Harmon กลับมาในซีซันที่ 5 ซึ่งน่าจะเป็นการแสดงที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม ฉันคิดผิดว่าเป็นเพราะฮาร์มอนเป็นนักเขียนบทโทรทัศน์ที่ดี หนัง hd นั่นไม่ใช่มัน ดังที่ “ฮาร์มอนทาวน์” ชัดเจน แก่นแท้ของแดน ฮาร์มอนก็สะท้อนให้เห็นใน “ชุมชน” ในรูปแบบที่เรียบง่ายที่สุด Harmon เป็นตัวเอกของ Jeff Winger ( Joel McHale ) ผู้ชายที่สามารถกระตุกได้เต็มที่ในบางครั้ง แต่ยังโอบกอดและปกป้องผู้ที่อยู่ใกล้เขาด้วย

แต่ความสัมพันธ์ระหว่างผู้สร้างและซีรีส์นั้นลึกซึ้งกว่านั้น “ชุมชน”

เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ถูกขับไล่ และผู้ถูกขับไล่ที่ถูกดึงดูดมายังฮาร์มอนผ่านพอดแคสต์ของเขาและการทัวร์ที่เขาไปหลังจากที่ NBC ไล่เขาออก เช่นเดียวกับแพ็ตตัน ออสว อลต์ และเควิน สมิธแฟนๆ จะได้เห็นบางสิ่งที่เกี่ยวข้องกันในฮาร์มอนบนเวที พวกเขาอาจคิดว่าเขาดูเหมือนเพื่อนของฉัน เขามีปัญหาของฉัน ถ้าเขาสามารถขึ้นไปที่นั่นและพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตของเขาได้ ของผมอาจไม่แย่ขนาดนั้น

“Harmontown” มีเสียงสะท้อนของ “Conan O’Brien Can’t Stop” และสารคดีอื่นๆ เกี่ยวกับผู้ให้ความบันเทิงที่ทำงานหนักจนถึงขั้นทำลายล้างตนเอง ความแตกต่างที่สำคัญคือความรู้สึกของการค้นพบที่แสดงไว้ที่นี่ Harmon ค่อนข้างผ่อนคลายหลังจากการล่มสลายของ “ชุมชน” แม้ว่าเขาควรจะทำงานเกี่ยวกับสคริปต์นำร่องสำหรับ CBS และ FOX ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะดูว่าพอดคาสต์ฮิตของเขาจะรู้สึกอย่างไรบนท้องถนน

การแสดงสองสามครั้งแรกไม่ดี อันที่จริง ฉันจะเถียงว่าการแสดงส่วนใหญ่ไม่ “ดี” ตามธรรมเนียม สิ่งที่พวกเขาเป็นดิบ ผู้คนเล่น D&D บนเวที ฮาร์มอนดื่มแสงจันทร์ เขาโต้คลื่น เขาทำตามที่เขารู้สึกในขณะนี้ เขาแค่พยายามติดต่อกับผู้คน แฟนๆ ของเขา การได้เห็นแฟนๆ เสียสติเป็นเรื่องสนุก สีหน้าของนักข่าวหนุ่มหลังจากสัมภาษณ์ Harmon นั้นประเมินค่าไม่ได้ เหมือนกับการที่เด็กได้พบกับ ดูหนังออนไลน์ Mickey Mantle ในวัยหนุ่มของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำให้ “Oprah of Ineffectual White People” ที่อธิบายตัวเองว่าน่าสนใจสำหรับความยาวของคุณลักษณะ ฮาร์มอนยอมรับว่าเขาไม่ใช่นักแสดงสแตนด์อัพหรือนักแสดงบนเวทีที่ดีที่สุด เขาเป็นนักเขียนที่พยายามทำสิ่งที่แตกต่าง ผลที่ได้คือการทดลองมากกว่าความสำเร็จ ซึ่งอาจเป็นเรื่องยากที่จะบันทึกในสารคดีความยาว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นบริการสำหรับแฟนๆ เป็นหลัก โดยมุ่งเป้าไปที่ผู้ที่ชื่นชอบพอดคาสต์และ “ชุมชน” แต่แม้ว่าคุณจะจำไว้เสมอว่า “Harmontown” ยังคงรู้สึกไม่โฟกัสเหมือนกับบทพูดคนเดียวของ Harmon ดูหนังออนไลน์ฟรี เช่นเดียวกับการทัวร์ที่เป็นมากกว่าการทดลองมากกว่าความสำเร็จ สารคดีก็รำลึกถึงเช่นกัน ฉันหวังว่ามันจะแน่นกว่านี้ เหมือนซิทคอมที่ยอดเยี่ยมที่ Harmon สร้างขึ้นและไม่ชอบพอดคาสต์ของเขา ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายมี “หูดและทั้งหมด” มากขึ้นเล็กน้อยเกี่ยวกับปัญหาความโกรธของ Harmon และเป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่ต้องใช้เวลา D&D มากเกินไปเพื่อไปถึงจุดนั้น ฉันสงสัยว่า “Harmontown” เวอร์ชันที่สั้นกว่า 20 นาทีน่าจะให้ความบันเทิงและมีประสิทธิภาพมากกว่า แต่ถ้าโน้ตแบบนั้นมาจากชุดเครือข่าย Harmon ก็อาจจะเพิกเฉย