ดูอนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Black Bullet

อนิเมะ แม้จะมีความโง่เขลาในหลักฐานและปัญหาเชิงตรรกะบางอย่าง และบางครั้งก็โค้งคำนับให้การ์ตูนฮาเร็มคิดโบราณ และแม้กระทั่งความรุนแรง ฉันก็ชอบเรื่องนี้ (แต่แล้วอีกครั้ง ฉันชอบElfen Liedมากด้วย ดังนั้นคุณอาจจะระมัดระวังในการยอมรับความคิดเห็นของฉันที่นี่) สำหรับฉัน มันมีตัวละครอย่างน้อยสองสามตัวที่ฉันไม่เคยคิดว่าจะชอบ- แต่แล้วฉันก็ทำได้ เพราะการแสดงให้เหตุผลที่ฉันชอบพวกเขาฉันควรเริ่มต้นด้วยการตั้งค่าทั่วไปของรายการ เราไม่ได้ให้ข้อมูลมากนักเกี่ยวกับสถานการณ์รอบ ๆ การมาถึงของ Gastrea แต่เราได้รับแจ้งว่ามนุษยชาติทั้งหมดถูกโจมตี และในที่สุดก็พบอาวุธ – โลหะที่เรียกว่า Varanium; Gastrea หลีกเลี่ยงและกระสุนที่ทำจากมัน (“Black Bullets” ของชื่อ) สามารถฆ่าพวกมันได้ (โดยปกติพวกมันฆ่าได้ยากอย่างยิ่ง เนื่องจากพลังของพวกมันในการงอกใหม่อย่างรวดเร็วจากอาการบาดเจ็บ) ดังที่บันทึกย่อไว้ เลือดและสารคัดหลั่งของพวกเขา เมื่อกลืนกินหรือฉีดเข้าไปในมนุษย์ (รวมถึงผ่านบาดแผล) จะนำดีเอ็นเอของพวกมันเข้าไปใน มนุษย์ซึ่งทำหน้าที่เหมือนไวรัส โดยเปลี่ยนเซลล์ของมนุษย์ให้เป็นเซลล์ของตนเอง เราได้รับแจ้งว่าเด็กที่ถูกสาปแช่งติดเชื้อในครรภ์ – เรา’ ไม่ได้บอกว่าแม่ของพวกเขารอดชีวิตจากการติดเชื้อได้นานพอที่จะทำให้พวกเขาหายขาด – แต่ไม่ว่าในกรณีใดเด็ก ๆ ก็เกิดมาจริง ๆ แต่มีทั้ง Gastrea อนิเมะ และเซลล์ของมนุษย์ เมื่ออารมณ์ของพวกเขาลุกเป็นไฟ ดวงตาของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นสีแดง (อย่างที่ Gastrea เป็นอยู่เสมอ) และพวกเขาได้รับความแข็งแกร่งทางกายภาพและความแข็งแกร่งอย่างมากและแม้กระทั่งพลังในการสร้างใหม่จาก “ด้านข้าง” ของ Gastrea ท้ายที่สุด มันคือการต่อสู้ที่พ่ายแพ้สำหรับพวกเขา เพราะนอกจากจะเป็นการข่มเหงเด็ก (ขับเคลื่อนด้วยความกลัว) โดยมนุษย์ปกติแล้ว เซลล์สัตว์ประหลาดของพวกมันยังเติบโตช้ากว่าเมื่อถูกฉีดเข้าไปในมนุษย์ปกติ การแสดงหมายถึงการแทนที่เซลล์ของมนุษย์อย่างช้าๆโดยเซลล์ Gastrea ว่าเป็น “การกัดกร่อน” และเราเห็นข้อสรุปที่ค่อนข้างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในเรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูน hd เพื่อต่อสู้กับ “ความก้าวหน้า” ของ Gastrea รัฐบาลโลก

ดูอนิเมะ (ปัจจุบันของญี่ปุ่นแบ่งออกเป็นหลายภูมิภาค) ใช้ “เจ้าหน้าที่พลเรือน” ซึ่งดูเหมือนจะไม่ใช่พนักงานของรัฐทั่วไป แต่เป็นเหมือนผู้รับเหมา ซึ่งอาจเป็นวิธีที่การแสดงนี้จะพิสูจน์ได้ การดำรงอยู่ของสิ่งที่เป็นการดำเนินการในโรงเรียนมัธยมอย่างแท้จริง เรนทาโรเป็นนักเรียนมัธยมปลาย และ “เจ้านาย” ของเขา คิซาระ เทนโดะ เป็นเพื่อนร่วมชั้น (แน่นอนว่าเธอสนใจเขาในเชิงโรแมนติก คำพูดที่ซ้ำซากจำต้องได้รับการยกย่อง) การต่อสู้ที่เกิดขึ้นจริงมักทำโดยคู่ที่ “ผู้ส่งเสริม” ที่เป็นมนุษย์จะเข้าร่วมโดย “ผู้ริเริ่ม” เด็กที่ถูกสาปแช่ง (คุณอาจรู้จักเงื่อนไขจากทฤษฎีชั้นนำของการเกิดมะเร็ง มีความหลงใหลในโรคนั้นอีกครั้ง) Enju Aihara เป็นเด็กต้องคำสาปที่ Rentaro ทำงานด้วย แน่นอนว่าเธอเองก็เช่นกัน ยังหลงรักเรนทาโร่ “เด็กอายุ 10 ขวบไม่ควรพูดถึงความรัก” เป็นคำตอบที่เหมาะสมของ Rentaro กับเธอ แต่กลับกลายเป็นว่าความสัมพันธ์ของ Rentaro/Enju ค่อนข้างลึกซึ้งและซับซ้อนกว่าคนรักโลลิคอน ความปรารถนาที่จะปกป้อง Enju และเด็กที่ถูกสาปคนอื่น ๆ ช่วยให้ Rentaro รักษาสุขภาพจิตของเขา (และความเป็นมนุษย์ของเขา) ในโลกที่มนุษย์จำนวนมากเติบโตขึ้นเกือบจะโหดร้ายพอ ๆ กับศัตรูที่ไร้มนุษยธรรม ในขณะที่เอนจูได้รับความรู้สึกถึงจุดมุ่งหมายจากเขา และใครบางคนที่ยอมรับเธอ (และลูกๆ ของเธอ) อย่างที่มันเป็น ความปรารถนาที่จะปกป้อง Enju และเด็กที่ถูกสาปคนอื่น ๆ ช่วยให้ Rentaro รักษาสุขภาพจิตของเขา (และความเป็นมนุษย์ของเขา) ในโลกที่มนุษย์จำนวนมากเติบโตขึ้นเกือบจะโหดร้ายพอ ๆ กับศัตรูที่ไร้มนุษยธรรม ในขณะที่เอนจูได้รับความรู้สึกถึงจุดมุ่งหมายจากเขา และใครบางคนที่ยอมรับเธอ (และลูกๆ ของเธอ) อย่างที่มันเป็น ความปรารถนาที่จะปกป้อง Enju และเด็กที่ถูกสาปคนอื่น ๆ ช่วยให้ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

Rentaro รักษาสุขภาพจิตของเขา

การ์ตูนใหม่ (และความเป็นมนุษย์ของเขา) ในโลกที่มนุษย์จำนวนมากเติบโตขึ้นเกือบจะโหดร้ายพอ ๆ กับศัตรูที่ไร้มนุษยธรรม ในขณะที่เอนจูได้รับความรู้สึกถึงจุดมุ่งหมายจากเขา และใครบางคนที่ยอมรับเธอ (และลูกๆ ของเธอ) อย่างที่มันเป็นโอ้ ใช่ มีเรื่อง “ฮาเร็ม” และใช่ มันทำร้ายการแสดง หญิงสาวชื่อมิโอริ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเร็นทาโร่และคิซาระ ดูเหมือนจะเป็นคู่แข่งสำคัญของคิซาระในเรื่องความรักของเรนทาโร ครอบครัวของเธอผลิตอาวุธ (คุณภาพที่น่าสงสัยในบางครั้ง) ฉันคิดว่าการแสดงอาจได้รับการปรับปรุงโดยการทิ้งมิโอริ (ถ้าพูดถึงอาวุธแล้วเป็นคนขี้เล่น เราบอกด้วยว่าจุดหนึ่งต้องใช้กระสุนมากกว่าหนึ่งลูกเพื่อทำงานหรือไม่) มีเด็กต้องคำสาปอีกคนที่กลายเป็นแฟนตัวยงของ Rentaro (หลังจาก เริ่มต้นจากอย่างอื่น) แต่อีกครั้ง เขาใจดีกับพวกเขาเมื่อคนอื่นไม่ทำ และพวกเขาก็ตอบสนองต่อสิ่งนั้นโดยธรรมชาติ Rentaro ยังมีผู้สนับสนุนและที่ปรึกษาหญิงที่เป็นผู้ใหญ่ที่เขาเรียกว่า “อาจารย์” ซึ่งเป็นศัลยแพทย์คนหนึ่งที่เคยซ่อมแซมเขาเมื่อตอนที่เขายังเด็ก ในที่สุด เราก็มีผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ที่สำคัญอีกคนหนึ่งใน Seitenshi ผู้ปกครองเขตโตเกียว เธอทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเป็นคนอ่อนโยนในขณะที่ยังคงเข้มแข็งและเด็ดเดี่ยว และฉันก็ชอบเธอมากกว่าหมวกแม้ว่าจะเป็นเรื่องของรสนิยม  เว็บดูการ์ตูน

เธอเป็นหนึ่งในสองตัวละคร ดูการ์ตูนออนไลน์

ที่ฉันชอบมากที่สุดในรายการ ในที่สุดเอนจูก็กลายเป็นอีกคน แน่นอนว่าเธอชอบ Rentaro และ แน่ใจ ด้วยว่าเธอใช้ถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจของแฟนเซอร์วิสกับหน้าอกของ Kisara การ์ตูน hd (อันที่จริง Kisara มักจะสวมชุดนักเรียนสีเข้มดังนั้นฉันจึงไม่ได้สังเกตขนาดของพวกเขา) แต่มีความผูกพันที่ ฉันบอกว่ามันวิ่งอยู่ใต้พื้นผิวของ Rentaro/Enju เสมอ และในตอนท้าย ฉันคิดว่าคุณจะเข้าใจว่ามันทำงานอย่างไรสำหรับพวกเขาลำดับการต่อสู้/การต่อสู้ทำได้ดีมาก โดย CG ถูกรวมเข้ากับแอนิเมชั่นแบบธรรมดาได้ค่อนข้างดี ในเรื่องนี้และในบางแง่มุมของบรรยากาศ การแสดงทำให้ฉันนึกถึงBeyond the Boundaryแม้ว่าการร้องเรียนทั้งหมดของฉันเกี่ยวกับความคิดโบราณของแฟนเซอร์วิส การแสดงนี้เบากว่าBTB มาก (แม้ว่าจะรุนแรงกว่ามากก็ตาม) บางคน ของ Gastrea นั้นมีความคิดสร้างสรรค์มาก การแสดงส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงช่องตัดด่วนและ “ฉากควันระเบิด” ที่ใช้เป็น “กลโกง” ในการดำเนินการในฉากต่อสู้ของบางรายการ ยังน่าสนใจที่บางครั้ง Rentaro ไม่ใช่ผู้เล่นเพียงคนเดียว (หรือแม้แต่ที่สำคัญที่สุด) ในการต่อสู้ที่สำคัญ