Cooties

ดูหนังออนไลน์ หากสื่อมัลติมีเดียและหลายทศวรรษของเราหลงใหลในคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ซอมบี้ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นการพยากรณ์จริง เรื่องราวสมมติต่างๆ เกี่ยวกับปรากฏการณ์สยองขวัญนี้น่าจะเตรียมเราให้พร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ ขอบคุณ “Cooties” ตอนนี้เราพร้อมแล้วสำหรับเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาที่หิวกระหายที่จะฉีกเนื้อมนุษย์ในช่วงพัก แม้ว่าจะไม่มีจินตนาการมากจากสคริปต์นี้ว่าเหตุการณ์นี้หรือความโง่เขลาที่เลวร้ายจะเกิดขึ้นได้อย่างไร ในที่สุดก็เปิดตัวในโรงภาพยนตร์จำนวนจำกัดและ VOD หลังจากเปิดตัวที่ซันแดนซ์ในปี 2014 “Cooties” เป็นภาพยนตร์ตอนเที่ยงคืนสำหรับผู้ที่นอนหลับพักผ่อนได้ประมาณยี่สิบนาที เมื่อเสน่ห์ของบรรทัดบันทึกประโยคเดียวหมดลง ในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้ที่กำกับโดยJonathan MilottและCary Murnion

ผู้ให้บริการดั้งเดิมสำหรับไวรัส oopsie-daisie ขององค์กรคือนักเก็ตไก่ ในลำดับการเปิดฉากที่น่าจับตามอง เราจะเห็นกระบวนการทีละขั้นตอนของการสร้างนักเก็ต โดยเริ่มจากการฆ่าไก่อย่างลางสังหรณ์ โดยเริ่มจากการบดให้เป็นก้อน จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นกลอป ชุบเกล็ดขนมปัง แล้วยกขึ้น ในรูปนักเก็ตในปากของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่เธอกัดเข้าไปและมีหนองสีเทาโผล่ออกมา หนัง hd แต่ช่วงเวลานี้ของ Dr. Seuss จาก Hell เป็นเรื่องเกี่ยวกับจุดสูงสุดของความทรงจำสำหรับการผจญภัยซอมบี้โดยเฉพาะ ซึ่งจะติดตาม Clint นักเขียนที่ไฟดับของ Elijah Wood ที่ตอนนี้เป็นครูแทน Clint ในวันที่เป็นเวรเป็นกรรมกลับไปที่โรงเรียนประถมเก่าของเขา เด็กหญิงจากการเปิดหน่วยกิตเป็นนักเรียนในชั้นเรียนของเขา และเมื่อเธอโจมตีเด็กพังก์ชื่อแพทริออต (ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 9/11 หนึ่งในมุกตลกดีเรื่องเดียวของดาร์กคอมเมดี้เรื่องนี้) นรกทั้งหมดเริ่มที่จะหลุดออกไป เด็กๆ ถ่ายทอดเรื่องราวโดยการสัมผัสกัน ตรงตามชื่อภาพยนตร์ และไวรัสนักเก็ตไก่นี้สามารถแพร่กระจายไปยังผู้ที่ยังไม่เข้าสู่วัยเจริญพันธุ์เท่านั้น ถึงกระนั้น ผู้ใหญ่ทุกคนก็ถึงวาระเหมือนเนื้อสด

เพื่อเอาชีวิตรอดจากฝูงนี้ คลินท์ร่วมมือกับกลุ่มครูที่ตลกขบขัน

ซึ่งประกอบด้วยนักแสดงตลกที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ปฏิบัติอย่างเกียจคร้านด้วยทัศนคติที่กว้างไกล Rainn Wilsonรับบทเป็นครูสอนยิมชายที่มีความเฉื่อยนำหน้าเขา ประดับด้วยหนวดที่แฮนด์บาร์และรถบรรทุกขนาดใหญ่ในลานจอดรถซึ่งมีฟีเจอร์ “ล้อหลังคู่” ที่เขาออกเสียงไม่ถูกต้อง นอกจากนี้ยังมี Lucy แห่ง Alison Pill อาจารย์ที่คอยต้อนรับแต่มีอารมณ์อ่อนไหว ซึ่งประสบการณ์ที่เขียนน้อย ๆ จะทำให้ครูฝึกสอนที่สนุกสนานบนเรือ Snowpiercer ในBong Joon-hoหนังชื่อเดียวกัน. เพื่อสร้างความตึงเครียดระหว่างคนทั้งสอง เวดกับลูซี่กำลังออกเดทกัน ในขณะที่คลินท์เก็บตัวนักเรียนชายที่แอบชอบไว้ให้เธอ แม้จะมีนักแสดงที่น่าสนใจสามคนนี้ แต่ก็เกิดขึ้นน้อยมากจากความตึงเครียดของตัวละครตัวนี้ พวกเขาแต่ละคนต้องถอยกลับในการสร้างพื้นฐานของพวกเขา พลวัตของพวกเขามีชะตากรรมเดียวกัน

ที่มาของเรื่องตลกคือJack McBrayer , Nasim PedradและJorge Garciaแต่ละคนมีเรื่องตลกน้อยมากที่จะนำเสนอและการมีส่วนร่วมในเรื่องราวน้อยลง (เช่น McBrayer เล่นผู้ชายที่มีมุขตลกว่าเขาเป็นเกย์เป็นต้น) ดูหนังออนไลน์ ความแหวกแนวของบทนี้ถูกกักตุนไว้โดยตัวละครสองตัว: ตลกของ เอียน เบรนแนนรองอาจารย์ใหญ่ฮิปปี้ และดั๊ก ครูสอนเพศศึกษาของลีห์ แวน เนลล์ ที่แนะนำให้อ่านหนังสือเกี่ยวกับวิธีเริ่มสนทนากับผู้คนอย่างตลกขบขัน ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่สองคนสุดท้ายนี้เป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย บางทีพวกเขาอาจพยายามเขียนถึงตัวเองจากอารมณ์ขันสุดซึ้งของโครงการ?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

แม้ว่า “คูตี้ส์” จะรักษาท่าทีขี้เล่น แต่ก็ไม่มีอะไรต้องแปลกใจที่ปรากฎอยู่ในแผนการเอาชีวิตรอดต่างๆ ของกลุ่มครู พวกเขาถูกย้ายจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งอย่างง่ายๆ โดยมีภาพเด็กที่หิวโหยแทรกเข้ามาซึ่งไม่สยองขวัญหรือตลกในการเดินทางของพวกเขา ทุก ๆ ครั้งรายละเอียดของสคริปต์ที่ชาญฉลาดอาจอยู่เหนือทะเลแห่งความเบื่อหน่ายที่เกิดขึ้นเอง ฉันหัวเราะเมื่อดั๊กพูดโดยไม่ตั้งใจว่า “โอ้ ดู สังหารหมู่!” เกี่ยวกับเด็กๆ ที่สร้างความหายนะให้กับเลือดข้างนอก และต่อมาก็ต้องแปลกใจที่เห็นอาวุธที่ทำจากเครื่องตีลูกกรง แต่เมื่อตัวละครเหยียดผิวเข้าสู่ฉากที่สามเพื่อเป็นฮีโร่ ไม่ใช่เรื่องน่าผิดหวังสำหรับ “คูตี้ส์” เพียงแค่เป็นการยืนยันว่ามีจินตนาการที่จำกัดและเป็นพิษ

ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Milott และ Murnion อย่างไม่มีท่าว่าจะดีนั้นเป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ทำลายศักยภาพทางสายตาของมัน สร้างงานประเภทธรรมดาๆ จากฉากที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและฝูงซอมบี้ที่หายนะ แม้แต่คำสัญญาที่น่าสงสัยในการผสมผสานจานสีของห้องเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เข้ากับเลือดและความกล้าทำให้ภาพที่ซ้ำซากจำเจ ในขณะเดียวกัน การกระทำของเด็กๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่วิ่งเล่นเพื่อแพร่ระบาดดูเหมือนจะสนุกมากขึ้นสำหรับนักแสดงรุ่นเยาว์ บรรดาผู้ใหญ่ต่างเฝ้าจับตาดูความรุนแรงแบบไร้ขอบ ซึ่งถูกเตรียมมามากเกินควร และถูกสับด้วยมีดตัดขวาง

“Cooties” นั้นดูงี่เง่าพอสมควร แต่ก็ไม่ได้เฉียบขาดไปกว่าอารมณ์ขันหรือความสยองขวัญเบื้องต้น ไม่มีแรงบันดาลใจนอกแนวคิดที่จะผลักดันผู้ชมไปสู่สิ่งที่ไม่คาดฝัน โดยอาศัยความตกใจหาวของเด็ก ๆ ที่ได้ติดต่อกับเมล็ดพันธุ์ที่ไม่ดีภายในของพวกเขา “Cooties” มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นมุขตลก แต่ด้วยจินตนาการที่โลดโผนสำหรับเรื่องราวหรือสไตล์ของมัน มันจึงเป็นเพียงมุขตลกเดียวเท่านั้น