movie88th

ดูหนังออนไลน์ แสงกระสือ 2 หนัง hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี


ดูหนังออนไลน์ แสงกระสือ 2: ตำนานรักต่างสายพันธุ์ ครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น 30 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์แสงกระสือ (Inhuman Kiss) ภาค 1 ภาพยนตร์สยองขวัญคุณภาพดีของไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก คว้า 6 รางวัลสุพรรณหงษ์ครั้งที่ 29 แถมยังได้เป็นตัวแทนหนังไทยได้เข้าชิงรางวัลเวทีใหญ่อย่าง ออสการ์ ครั้งที่ 92 ได้รับการตอบรับและคำชมอย่างล้นหลามจนทางค่าย เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ก็ได้ร่วมจับมือกับ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด สานต่อความสยองขวัญและประกาศเปิดตัวภาพยนตร์ แสงกระสือ 2 อย่างเป็นทางการออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ดูหนัง hd ฟรี

เกิดอะไรขึ้น ? ค่ายหนังประกาศเลื่อนฉายหนัง "แสงกระสือ 2" แบบไม่มีกำหนด
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แสงกระสือ 2 เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ – โรแมนติก

จะบอกเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรก ซึ่งยังคงคอนเซ็ปท์หนังสยองขวัญโรแมนติก ดูหนังออนไลน์ ของหญิงสาวที่ค่อยๆ กลายร่างเป็นกระสือ พร้อมกับเรื่องราวความรักของคนประหลาดทั้ง 2 คนที่ผิดปกติเหนือธรรมชาตินิ้ง ชัญญา แม็คคลอรีย์ (ยูริ จากเด็กใหม่ 2 ) ประกบคู่ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ที่กลับมาสานต่อความสยองและตำนานรักบทใหม่ใน แสงกระสือ 2 เมื่อความประหลาดไม่อาจขวางกั้นความรัก 30 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากตัวพระนครเท่าไรนักก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นเมื่อ สาย (ณฑิรา พิพิธยากร) หญิงสาวที่ใฝ่ฝันว่าสักวันจะได้เป็นนางพยาบาลคอยช่วยเหลือชาวบ้าน เริ่มรู้สึกว่าตัวเองมีความผิดปกติบางอย่างในร่างกาย ซึ่งหนังก็บอกกับคนดูตรงๆ ว่าเธอคือกระสือ movie88thแต่ก็มีข้อสงสัยบางอย่างว่าในเมื่อสายได้รับการถ่ายทอดเชื้อกระสือมาตั้งแต่เด็กแล้วทำไมถึงมาออกอาการในตอนโตช่วงนี้ สายมีเพื่อนผู้ชายอยู่สองคนนั่นคือ เจิด (สพล อัศวมั่นคง) และ น้อย (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ซึ่งเจิดนั้นหลงรักและหมายมั่นว่าจะได้ครองคู่กับสายมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ส่วนน้อยกลับเป็นคนที่สายมีใจให้ แต่น้อยก็จำเป็นต้องย้ายไปอยู่ในพระนครเพื่อร่ำเรียนเป็นหมอ และมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นทำให้เขาต้องกลับมาที่หมู่บ้านนี้อีกครั้ง พร้อมกับเหล่าผู้ล่ากระสืออีกหนึ่งกลุ่ม ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

เรื่องราวในช่วงครึ่งแรกเป็นการปูที่มาที่ไปของตัวละครหลัก

ดูหนังออนไลน์ ฟรี และบอกเล่าถึงวิถีการใช้ชีวิตของคนในหมู่บ้าน ไปพร้อมๆ กับการปรากฏตัวของกระสือ ซึ่งเนื้อเรื่องในช่วงนี้ค่อนข้างมีความเนิบช้าและเยิ่นเย้อไปสักหน่อย กว่าเรื่องราวจะถูกขมวดให้เข้มข้นและกดดันขึ้นในช่วงครึ่งหลัง ทีมนักแสดงของ แสงกระสือ นั้น หนังใหม่ มาสเตอร์ ทำออกมาได้ดีทั้งเรื่องของการแสดงที่ตัวละครหลักแทบจะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ โดยเฉพาะฝีมือของ สพล อัศวมั่นคง ที่เราว่าผู้ชายคนนี้น่าจะพัฒนาจนเป็นนักแสดงที่ขายฝีมือได้ในอนาคต ส่วนทางด้านนางเอกนั้นแม้จะยังไม่เข้าที่อยู่บ้าง แต่การแสดงออกด้วยสายตาทำออกมาในระดับที่ถือว่าสอบผ่าน และ โอบ นิธิ ขวัญใจแม่ยกคนนี้ ต้องยอมรับว่าบทของน้อยมีความสำคัญกับเนื้อเรื่องอย่างมาก ทำให้เขาต้องแบกความกดดันของหนังเอาไว้สูงจนในหลายๆ ฉาก ยังทำออกมาได้พอให้ผ่าน หนังใหม่ hd