อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Kimi ni Todoke: From Me to You (2009)

อนิเมะ ผมสีดำตรงของเธอ รอยยิ้มที่ร้ายกาจของเธอ และท่าทางที่ขัดแย้งของเธอ ไม่น่าแปลกใจเลยที่เพื่อนร่วมชั้นของ Sawako Kuronuma ทุกคนจะมีชื่อเล่นว่า “ซาดาโกะ” โชคไม่ดีที่ความจริงของเรื่องก็คือคุโรนุมะหมดหวังที่จะปรับตัวให้เข้ากับเธอจนเธอปรารถนาที่จะได้เห็นและเรียกผีจริงๆ ตามที่ลือกัน แต่เธอขี้อายมากจนไม่สามารถแม้แต่จะลบล้างความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเธอเหล่านี้ได้ และเมื่อใดก็ตามที่เธอพยายาม เธอก็จะทำให้ทุกอย่างแย่ลงไปอีกสำหรับตัวเธอเอง แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเธอเป็นเพื่อนกับโชตะ คาเสะฮายะ เด็กชายที่ดังและใจดีที่สุดในชั้นเรียนของเธอ เขาเห็นเธอในแบบที่ไม่มีใครเห็น และมิตรภาพของเขาก็เปลี่ยนความคิดของคนอื่นได้อย่างแน่นอน บางทีคุโรนุมะสามารถเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่โด่งดังได้? หรือความหึงหวงของคนอื่น—จำได้ไหมว่า Kazehaya มีแฟนๆ มากมาย—เข้ามาขวางทางนับตั้งแต่ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง ดังเรื่อง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 The Ringหญิงสาวชั่วร้าย เว็บ การ์ตูน

อนิเม ที่มีผมยาวสีดำเจิดจรัสได้เปลี่ยนจากวัตถุแห่งความหวาดกลัวไปสู่วัตถุเสียดสี ที่น่าสนใจKimi ni TodokeของKaruho Shiinaไม่ใช่การ์ตูนเรื่องแรกที่ออกฉายในสหรัฐอเมริกาซึ่งตัวเอกมีการอ้างอิงถึง Sadako อย่างโจ่งแจ้ง WallflowerโดยTomoko Hayakawaเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของการที่วัตถุสยองขวัญของผู้หญิงคุ้นเคย แม้กระทั่งน่ารัก แต่ที่ที่The Wallflowerเล่นเพื่อเสียงหัวเราะของคุณKimi ni Todokeเล่นตรงที่หัวใจของคุณในแง่ของสิ่งต่าง ๆ ไม่มีอะไรพิเศษเป็นพิเศษเกี่ยวกับธีมหรือเนื้อเรื่องของshoujo . นี้manga: เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่ไม่สมส่วน และไม่มีใครรู้ว่าในความเป็นจริง เธอฉลาด มีมโนธรรม และเอาใจใส่…ยกเว้นเด็กชายวัยทองของโรงเรียนที่สาวๆ คนอื่นๆ ชื่นชอบ เนื้อเรื่องของเล่มแรกเล่นได้อย่างที่คาดไว้มาก คาเสะฮายะผูกมิตรกับคุโรนุมะเพราะเขามีอะไรจะให้เธอ แต่คุโรนุมะที่ขี้อายเข้าสังคมไม่ได้ตระหนักว่าเขาทำดีกับเธอในวิธีที่ต่างไปจากที่เขาปฏิบัติกับคนอื่น ดังนั้น ในกรณีสุดคลาสสิกของละครประชดประชัน คุณผู้อ่านรู้ว่าพวกเขาทั้งคู่รักกัน แต่ทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงไม่รู้จักซึ่งกันและกัน ในขณะเดียวกัน บรรดาผู้ที่หึงหวงในความสัมพันธ์ที่เห็นได้ชัดนี้กำลังวางแผนที่จะฉีกคู่รักที่ถูกลิขิตเหล่านี้ออกจากกัน และเล่มแรกจบลงด้วยความตื่นเต้นที่เกี่ยวข้องกับกลเม็ดแบบนี้หาวใช่ไหม? พวกเขาถูกกำหนดมาให้เป็นกันและกัน แล้วทำไมต้องกังวล (หรืออ่านเล่มต่อไป) ใช่ไหม? ผิด . สิ่งที่สำคัญในKimi ni Todoke คือการ ดำเนินการอย่างประณีตของเรื่องราวที่เรียบง่ายนี้ เป็นเรื่องราวที่ทำให้คุณรู้สึกดีกับโลกใบนี้ ไม่เหมือนกับThe Wallflowerที่เนื้อเรื่องของโครงเรื่องทำให้หญิงสาวที่มีคุณสมบัติที่ไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมกลายเป็นสาวสังคมชั้นสูงที่พร้อมลง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูน hd นิตยสารVogue Kimi ni Todoke

การ์ตูนอนไลน์ คือการได้รับการยอมรับจากผู้อื่นโดยพิจารณาจากส่วนที่ดีที่สุดของสิ่งที่คุณเป็นอยู่แล้ว เราเรียนรู้ว่าคุโรนุมะเป็นหนึ่งในนักเรียนสามอันดับแรกในชั้นประถมศึกษาของเธอ และเธอก็เห็นแก่ผู้อื่นอย่างยิ่ง โดยเก็บขยะระหว่างทางไปโรงเรียนเพื่อกำจัดอย่างเหมาะสมและกังวลเกี่ยวกับชะตากรรมของลูกสุนัขที่ถูกทอดทิ้ง เหตุผลเดียวที่เธอไม่ได้เป็นที่รักอยู่แล้วก็เพราะว่าเธอดูน่ากลัวและขี้อายในขั้นสุดท้ายดังนั้น ตลอดซีรีส์นี้ คุณเห็นเธอออกมาจากเปลือกของเธอ เธอเริ่มเอื้อมมือออกไปหาเพื่อนร่วมชั้น และพวกเขาก็เริ่มคิดทบทวนความเกียจคร้านของพวกเขา เพื่อนที่เพิ่งค้นพบของเธอไม่มีเพื่อนคนไหนที่สมบูรณ์แบบ ยาโนะ แฟนสาวประเภทโคกัล และโยชิดะ ยันกิ ต่างก็เป็นตัวละครสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน ชิอินะยอมรับว่าเธอรักตัวละครทุกตัวในมังงะเหล่านี้เหมือนกับหลานๆ ของเธอ และเห็นได้ชัดว่าเธอหมายถึงสิ่งที่เธอเขียนเพราะในการแสดงภาพอันอ่อนโยนของเธอ เธอทำให้คุณรักพวกเขาด้วย นอกจากนี้ยังมีแง่ดีที่สวยงามเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษยสัมพันธ์จัดแสดงที่นี่ และเรื่องราวที่ครอบคลุมดูเหมือนมีพื้นฐานมาจากความเชื่อที่ว่าผู้คนมีความสามารถโดยธรรมชาติในการเข้าถึงสิ่งที่เกินวิตกกังวลและเข้าสู่สถานการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับตนเอง—ด้วยแรงจูงใจที่เพียงพอและยั่งยืน ฉันปล่อยให้ผู้อ่านแต่ละคนตัดสินใจว่าคำกล่าวอ้างนี้เป็นความจริงหรือไม่ แต่แม้ว่าคุณจะไม่ค่อยเชื่อ แต่คุณจะพบว่าตัวเองต้องการให้โลกทำงานแบบนั้นจริงๆ มังงะเก่งมากในการเอาชนะใจผู้อ่านของเธอยิ่งกว่านั้น งานศิลปะของเธอเข้ากันได้อย่างลงตัวกับสไตล์การเล่าเรื่องของเธอ แม้ว่าจะไม่มีอะไรโดดเด่นในแง่ของตัวเองอีกครั้ง แต่การเปลี่ยนแปลงระหว่างเส้นที่ละเอียดอ่อนและการแสดงออกที่ละเอียดอ่อนด้วยchibis ที่เล่นโวหารและเกินจริงอย่างตลกขบขัน ทำให้Kimi ni Todokeกลายเป็นคนขี้โมโหเกินไปแม้ในช่วงเวลาที่ไม่ค่อยดีนัก การแสดงออกถึงคุโรนุมะมีขอบเขตกว้าง และแม้ว่าเพื่อนร่วมชั้นของเธอจะหวาดกลัวต่อความน่าเชื่อในสายเลือดของเธอ ตัวเธอเองก็เป็นตัวละคร “ตัวจริง” ที่น่าเชื่ออย่างยิ่ง เธอมีชีวิตขึ้นมาอย่างสดใส และคุณจะรู้สึกเหมือนว่าเธอสามารถเป็นคนที่คุณรู้จักตัวเองได้