Lila and Eve

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาใส่อะไรลงไปในน้ำดื่มที่สำนักงานใหญ่ของเครือข่ายตลอดชีพ? ก่อนอื่นพวกเขาเสนอให้ผู้ชม “A Deadly Adoption” ซึ่งเป็นการล้อเลียนเรื่องประโลมโลกตามปกติของพวกเขาที่ทำขึ้นเป็นความลับกับนักแสดงร่วม Will Ferrell และ Kristin Wiig ที่ต้องเผชิญหน้าอย่างตลกขบขันในแนวทางที่ตลกขบขันจนแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะบอก บทความของแท้ ตอนนี้ Lifetime Films ซึ่งเป็นสาขาละครของพวกเขาได้มอบ “Lila & Eve” ให้กับเรา ซึ่งเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่มีดาราดังสองคน ได้แก่Viola Davis และJennifer Lopez—ในโครงการที่ไม่ไกลจากสิ่งที่เครือข่ายออกอากาศในแต่ละวัน ความแตกต่างระหว่างทั้งสองคือ “A Deadly Adoption” ควรจะตลกและหัวเราะใหญ่จากการที่มันเลียนแบบแรงบันดาลใจอย่างแห้งๆ ในขณะที่ “Lila & Eve” ไม่น่าจะตลก—ที่จริงแล้ว หัวข้อหลักคือ เป็นเรื่องที่ไม่ตลกเท่าที่จะจินตนาการได้—แต่ถึงกระนั้นก็ทำให้เกิดเสียงหัวเราะมหาศาล แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ไม่ตั้งใจก็ตาม ขอบคุณบทภาพยนตร์ที่งี่เง่าและพล็อตเรื่อง “น่าตกใจ” ที่คาดคะเนที่แม้แต่ผู้ชมที่ไม่ตั้งใจมากที่สุดก็น่าจะสามารถเข้าใจได้ภายในสิบห้านาทีแรก หรือมากกว่านั้น ท็อปส์ซู

เดวิส รับบทเป็น ไลลา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวในแอตแลนต้า ที่โลกแตกสลายเมื่อลูกชายคนโตของเธอ สเตฟาน ( แอม อา มีน)) ถูกฆ่าตายเมื่อเขาถูกจับในภวังค์ของการขับรถโดยการยิง แทบจะไม่สามารถดูแลตัวเองได้ นับประสาลูกชายคนเล็ก จัสติน (รอน คาลด์เวลล์) และดูเหมือนตำรวจจะไม่สนใจที่จะลงลึกถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นแค่การสุ่มยิงกันอีกครั้ง ไลลาก็หมดปัญญาจนกระทั่งเธอเข้าร่วมกลุ่มสนับสนุน หนังใหม่ hd สำหรับแม่คนอื่นๆ ที่มีลูกถูกฆ่าตายด้วย ที่นี่เองที่เธอได้พบกับอีฟ (โลเปซ) เพื่อนสมาชิกในกลุ่มที่นั่งอยู่ข้างๆ โดยที่ไม่เคยเข้าร่วมเลย จะคอยตามไปทุกเมื่อที่เธอรู้สึกโดยไม่มีใครสังเกตเห็น และดูเหมือนไม่สนใจที่จะก้าวต่อไปมากกว่าการแก้แค้นให้กับความสูญเสียของเธอ วิธีการใด ๆ ที่จำเป็น โดยธรรมชาติแล้ว ไลลาเลือกเธอเป็นสปอนเซอร์ และในคืนหนึ่ง ขณะที่มีส่วนร่วมในการตกแต่งบ้านเพื่อการบำบัด (นี่คือผลงานตลอดชีพ) พวกเขาพบปืนในตัวจัสติน

น่าประหลาดใจที่ทั้งสองพบใครบางคนที่มีความรู้แบบเดียวกับที่พวกเขากำลังมองหา

แต่เมื่อเขาไม่ใส่ใจมากพอที่จะชักปืนใส่พวกเขา อีฟก็ยิงเขาตายและพวกเขาก็หนีไป เมื่อดูเหมือนว่าพวกเขาจะหนีไปได้แล้ว ทั้งสองก็เริ่มเคลื่อนตัวขึ้นไปบนสายการบังคับบัญชาใต้พิภพเพื่อเปิดเผยว่าใครเป็นคนสั่งให้ขับรถผ่านไป และให้ศาลเตี้ยเต็มรูปแบบกับทุกคนที่เกี่ยวโยงกับอาชญากรรม เมื่อร่างกายเริ่มสะสมมากขึ้น ไลลาเริ่มไม่แน่ใจในความถูกต้องของการกระทำของพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่อีฟก็กล้าหาญขึ้นและกล้าหาญมากขึ้นในการโจมตีแต่ละครั้งจนเกิดรอยร้าวระหว่างพวกเขาสองคน และเอวาก็หายตัวไปในทันใด ในช่วงเวลานี้ การกระทำของพวกเขาได้กระตุ้นความสนใจของตำรวจทั้งสอง ( เชีย หวิอัม . )) มอบหมายให้คดีของไลลาและหัวหน้าแก๊งอาชญากรในพื้นที่ (เรย์ เฮอร์นันเดซ) และดูเหมือนว่าจะมีเวลาอีกไม่นานก่อนที่หนึ่งในนั้นจะรวบรวมสองและสองเข้าด้วยกันและค้นหาว่าใครอยู่เบื้องหลังการสังหาร

“Lila & Eve” เป็นภาพยนตร์ยาวเรื่องล่าสุดเกี่ยวกับคนธรรมดาที่สูญเสียคนที่รักจากการกระทำรุนแรงที่น่ากลัวและผู้ที่นำกฎหมายมาสู่มือของพวกเขาเองเมื่อระบบยุติธรรมล้มเหลว – ประเภทย่อยที่กว้างพอที่จะรวม ชอบเพลง ” Death Wish ” และ ” In the Bedroom . “,” เพื่อเรียกชื่อเพียงสองสามเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์สองเรื่องนี้ใช้สมมติฐานอย่างจริงจังและรอบคอบและยกระดับพวกเขาเหนือจินตนาการการแก้แค้นโป๊ crypto-fascist ที่น่าเกลียดและไร้ค่าเช่น “An Eye for an Eye” “The Brave One” ดูหนังออนไลน์ และทั้งหมด ภาคต่อของ “Death Wish” “Lila & Eve” ไม่ลังเลสักครู่ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่เส้นทางหลังด้วยบทภาพยนตร์โดย Pat Gilfillan ผู้มาใหม่ที่มองเห็นได้อย่างต่อเนื่องระหว่างคนโง่กับคนที่น่าสะอิดสะเอียนในขณะที่นางเอกของเราไล่ตามและกำจัดพวกมัน เหยื่อได้อย่างง่ายดายจนน่าตกใจ ผู้กำกับ Charles Stone III พรรณนาถึงการเคลื่อนไหวเหล่านี้ในลักษณะที่ไร้ความปราณีที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะตั้งใจให้ออกฉายในโรงภาพยนตร์เสมอ . แทนความโกรธความโกรธและความสับสนทางอารมณ์เนื้อหานี้ควรสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม ส่วนใหญ่จะเบี่ยงเบนระหว่างเสียงหัวเราะที่ไม่ดีกับความเบื่อหน่ายที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

จากนั้นก็มีตอนจบ ซึ่งฉันจะใช้ความระมัดระวังในการอภิปรายให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แม้ว่าผู้อ่านที่ละเอียดอ่อนกว่าควรพิจารณาเรื่องนี้ว่าเป็นการเตือนสปอยเลอร์สำหรับย่อหน้าต่อไปนี้ ตามที่ปรากฏ เรื่องราวทั้งหมดกำลังก่อตัวขึ้นสู่โครงเรื่องที่น่าตกใจที่แนะนำฉากสุดท้ายและมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เราประเมินทุกสิ่งที่เราได้เห็นจนถึงจุดนั้นอีกครั้ง ปัญหาเดียวของเรื่องนี้ก็คือการบิดเบี้ยวนั้นชัดเจนและง่อยมากจนแทบทุกคนจะเข้าใจมันได้ตั้งแต่เนิ่นๆ ตามด้วยฉากสุดท้ายกับกลุ่มสนับสนุนที่อาจฟังดูมีเกียรติบนกระดาษโดยไม่บอกกล่าว แต่เล่นในลักษณะที่น่ารังเกียจจนผู้ชมส่วนใหญ่จะตกใจกับความยาวที่ผู้สร้างภาพยนตร์ได้ปล่อยให้พวกเขา ตัวละครที่ไม่ติดเบ็ดสำหรับการก่ออาชญากรรมที่พวกเขายอมรับ

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะดูแย่มากก็ตาม แต่วิโอลา เดวิส (ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมด้วย) ก็พยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อสร้างตัวละครของเธอขึ้นมา และถึงแม้ของขวัญที่ปฏิเสธไม่ได้ของเธอจะสร้างอะไรก็ตาม แต่มันก็เป็นแรงบันดาลใจที่แปลกประหลาด เพื่อดูเธออย่างน้อยก็พยายาม ในทางกลับกัน โลเปซเดินทางผ่านในลักษณะที่ไม่กระตือรือร้นเป็นพิเศษซึ่งอธิบายได้เพียงบางส่วนจากการเปิดเผยในภายหลังเกี่ยวกับตัวละครของเธอ นักศึกษาประวัติศาสตร์ภาพยนตร์จะทราบว่านี่เป็นครั้งที่สองที่ Davis และ Lopez ได้ปรากฏตัวร่วมกันในภาพยนตร์ คนแรกคือ Steven Soderbergh ที่เก่งกาจในการก่ออาชญากรรมในปี 1998 ” Out of Sightไม่จำเป็นต้องพูดว่าถ้าคุณเห็นเพียงคนเดียวร่วมกัน ดูหนังพากย์ไทย Davis-Lopez ในสุดสัปดาห์นี้ทำให้เป็นอย่างนั้นและปล่อยให้ “Lila & Eve” เข้าสู่ท่าเทียบเรือถาวรเป็นสายไฟหลัก