ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง SABAYA

ดูหนังออนไลน์ วีรกรรมของเรื่อง “สะบายา” ปรากฏชัดทันทีจากฉากเปิดสารคดี ในภาพยนตร์บาดใจของ Hogir Hirori กลุ่มชาวซีเรียพยายามดิ้นรนเพื่อช่วยชีวิต Sabaya: ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงที่ถูก ISIS ลักพาตัว แต่ความกล้าหาญของฮิโรริเองก็ชัดเจนไม่แพ้กัน ผู้สร้างภาพยนตร์ฝังตัวกับหน่วยกู้ภัยเพื่อให้ได้ภาพที่ทำให้หัวใจหยุดเต้นท่ามกลางการจู่โจมยามค่ำคืน การไล่ล่ารถ และลูกเห็บลูกเห็บ แนวทางของฮิโรริไม่เคยเรียกความสนใจไปที่ชายหลังกล้อง แต่มุ่งความสนใจไปที่ความพยายามของตัวแบบแทน เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้จักความกล้าทั้งในและนอก “สะบายา”การประกาศทางวิทยุประกาศว่า ISIS หรือที่เรียกว่า Daesh พ่ายแพ้ในซีเรีย อย่างไรก็ตาม การคุกคามของความรุนแรงยังคงดำเนินต่อไป สำหรับทั้ง Sabaya ที่ยังคงถูกคุมขัง และสำหรับอาสาสมัครจาก Yazidi Home Center ที่พยายามปลดปล่อยพวกเขาจากค่ายกักกันAl-Hol ที่ ขึ้น ชื่อเรื่องอันตราย ห้าปีก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มต้นขึ้น Daesh ไม่เพียงแต่สังหารชาวยาซิดิสหลายพันคนในอิรักแต่ยังลักพาตัวและลักพาตัวผู้หญิงและเด็กผู้หญิงข้ามพรมแดนไปยังซีเรียเพื่อเปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลามและถูกทารุณกรรมในฐานะทาสทางเพศตอนนี้ Mahmud, Ziyad และคนอื่นๆ ที่

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังhd Yazidi Home Center ทำงานเพื่อดึงผู้รอดชีวิต

ดูหนังออนไลน์ ออกจาก Al-Hol เครื่องมือเดียวของพวกเขาคือปืนพกและโทรศัพท์มือถือที่มีการต้อนรับที่ไม่ดี พวกเขาได้รับความช่วยเหลือในการช่วยชีวิตโดย “ผู้บุกรุก” ผู้หญิง ซึ่งบางคนเคยเป็นอดีต Sabaya ซึ่งปลอมตัวอยู่ใน Al-Hol อย่างไรก็ตาม แรงงานยังไม่เสร็จเมื่อพวกเขาหนีออกจากค่าย Siham ภรรยาของ Mahmud และแม่ของเขา Zahra ช่วยผู้หญิงและเด็ก ๆ ให้พ้นจากความบอบช้ำทางจิตใจและกลับสู่สิ่งที่เหลืออยู่ของครอบครัวและชีวิตของพวกเขาความเร่งด่วนแทรกซึมทุกช่วงเวลาของ “สะบายา” ช่วงเวลาแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาเราเข้าสู่ฉากแอ็คชั่นโดยตรง และไม่เคยปล่อยให้ผ่านไป 90 นาที บางครั้งก็ขาดความชัดเจนสำหรับผู้ฟังเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ความสับสนชั่วขณะสะท้อนธรรมชาติที่วุ่นวายของความพยายามของอาสาสมัคร มาห์มุดทำงานอย่างต่อเนื่อง โดยใช้เวลาทุกนาทีในการพยายามช่วยชีวิตทุกคนที่ทำได้ บ่อยครั้งต้องเสียเวลาอยู่กับครอบครัว โดยรู้ว่าแต่ละช่วงเวลาที่อยู่ห่างจากภารกิจอาจทำให้ใครบางคนต้องสูญเสียอิสรภาพหรือชีวิตของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง hd ล่าสุด ฮิโรริได้รับเครดิตในฐานะผู้กำกับ

ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ หนังhd บรรณาธิการ และโปรดิวเซอร์ และถึงแม้จะไม่เคยมีใครเห็นผู้สร้างภาพยนตร์ชาวสวีเดน-เคิร์ดบนหน้าจอโดยตรง แต่เราสัมผัสได้ถึงตัวตนของเขาในขณะที่เขาจับภาพประสบการณ์ของคนเหล่านี้ ถ่ายภาพผ่านกล้องที่ซ่อนอยู่ในผ้าหรือรับฟุตเทจจากพวกเขา รถขณะพยายามวิ่งหนีผู้ไล่ตามในตอนกลางคืน “Sabaya” มุ่งเน้นไปที่ Mahmud ครอบครัวของเขา Ziyad และผู้บุกรุก รวมถึงผู้รอดชีวิต เผยให้เห็นความกล้าหาญของพวกเขาสำหรับผู้ชมทุกขณะ แต่คุณต้องประหลาดใจกับผลงานของ Hirori ด้วย ด้วย “สบายา” เราได้เห็นการสร้างภาพยนตร์สารคดีอย่างกล้าหาญที่สุด เราพบความหวังที่จะได้เห็นไม่เพียงแค่ชัยชนะของ Yazidi Home Center เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสิ่งที่สื่อสามารถทำได้ด้วย

 กลุ่มดาอิช (ISIS) โจมตีชาวยาซิดี ซีรี่ย์เกาหลี

ของจังหวัดซินจาร์ของอิรัก หลายพันคนถูกสังหาร และยังมีสตรีและเด็กหญิงชาวยาซิดีอีกจำนวนมากถูกลักพาตัว เพื่อขายและจับเป็น ‘ซาบายา’ หรือทาสทางเพศ พวกเขาหลายคนยังคงเป็นนักโทษ ซึ่งถูกกักตัวไว้ในเต็นท์โดยกลุ่มโซเซียลลิสต์ของ Daesh ในค่าย Al-Hol อันกว้างใหญ่ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของซีเรีย ซึ่งนับว่าเป็นการตั้งถิ่นฐานของผู้ลี้ภัยที่อันตรายที่สุดในตะวันออกกลาง ที่นี้เองที่ Mahmud, Shejk และกลุ่มผู้บุกรุกหญิงที่กล้าหาญช่วยผู้หญิง Yazidi ทีละคน การเข้าถึงที่โดดเด่นและประสาทของเหล็ก (ในส่วนของทั้งเรื่องและของผู้สร้างภาพยนตร์ Hogir Hirori) ทำให้เป็นสารคดีโลดโผนที่ตึงเครียดตามที่เปิดเผย Sabayaเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ชาวสวีเดน/ชาวเคิร์ดที่ติดตามผลงานเรื่อง The Deminer ของผู้กำกับชาวสวีเดน/ชาวเคิร์ดเรื่องThe Deminerซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ที่ IDFA 2017 และได้รับรางวัล Special Jury Award สาขาสารคดียอดเยี่ยม หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่ Sundance ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะอยู่ในรายการสิ่งที่ปรารถนาสำหรับเทศกาลอื่นๆ อย่างสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหตุการณ์ที่เน้นเรื่องสิทธิมนุษยชน และการทำงานบนสมมติฐานที่ว่าผู้ชมสนใจเรื่องราวจากพื้นที่สงครามในตะวันออกกลางยังคงแข็งแกร่งหลังจากความสำเร็จของFor Sam a ผู้จัดจำหน่ายสารคดีควรแสดงความสนใจด้วย