ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Uncharted (2022)

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่สร้างจากวิดีโอเกมไร้วิญญาณมากกว่าตัวเกมอย่างไร? อุปสรรคต่อโลกแห่งเกมเป็นเวลานานที่พวกเขาขาดองค์ประกอบของมนุษย์ แต่”Uncharted” ของRuben Fleischer รู้สึกว่างเปล่ากว่า แฟรนไชส์ที่ได้รับรางวัลซึ่งเป็นพื้นฐาน ครอบงำโดยเอฟเฟกต์หน้าจอสีเขียวและการวางแผนล่าขุมทรัพย์บาง “Uncharted” โดยพื้นฐานแล้วขาดความรู้สึกของการผจญภัยที่ทำให้เกม Sony กลายเป็นเกมที่รักที่สุดตลอดกาล สิ่งที่น่าตกใจที่สุดคือตัวเกมเองรู้สึกว่าเป็นภาพยนตร์มากขึ้นในแง่ของการสร้างโลก ตัวละคร และการเล่าเรื่องมากกว่าภาพยนตร์จริง มันไม่ได้เลวร้ายเท่ากับการดัดแปลงวิดีโอเกมบางเรื่อง และอย่างน้อยมันก็เบาพอที่จะไม่ดูถูกความฉลาดของฐานแฟน ๆ อย่างที่ภาพยนตร์เหล่านี้มักจะทำ อย่างไรก็ตาม “Uncharted” ดูเหมือนจะต้องการขับเคลื่อนความปรารถนาดีของการผจญภัยในวิดีโอเกมของ Nathan Drake มากกว่าสร้างเกมขึ้นมาเอง มันไม่เสี่ยงและรู้สึกเหมือนเป็นความพยายามขั้นต่ำสุดในแง่ของการเล่าเรื่อง โรเจอร์เคยกล่าวไว้ว่าวิดีโอเกมไม่มีทางเป็นศิลปะได้. เรื่องที่อิงจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีศิลปะมากกว่าอย่างแน่นอนนาธาน เดรก ( ทอม ฮอลแลนด์) ถูกมองว่าเป็นการย้อนอดีตของ Indiana Jones และภาพยนตร์ผจญภัยต่อเนื่องที่เป็นแรงบันดาลใจให้เขา เขาควรจะเป็นนักล่าสมบัติที่พูดจาคล่องแคล่ว เป็นคนที่อยู่ในพื้นที่ศีลธรรมสีเทาเล็กน้อยซึ่งการขโมยสิ่งประดิษฐ์อันล้ำค่านั้นรับประกันได้เพราะไม่มีใครสามารถชื่นชมพวกมันได้เหมือนเดรกจริงๆ ฮอลแลนด์มีความว่องไว แต่ค่อนข้างขาดน้ำหนักและความอ่อนล้าของโลกที่จำเป็นสำหรับตัวละครอย่าง

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนัง hd Drake ผู้ซึ่งถูกเลี้ยงดูมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า

ดูหนังออนไลน์ และเต็มใจที่จะขโมยเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งตอบแทน ถ้าปกติแล้ว Indiana เป็นคนฉลาดที่สุดในห้อง Drake ก็ต้องเป็นคนที่มีสัญชาตญาณที่เฉียบแหลมที่สุด คนที่มองเห็นปริศนาของประวัติศาสตร์จากสถานที่ที่เชี่ยวชาญและกล้าหาญ ฮอลแลนด์เป็นนักแสดงที่ฉลาด แต่เขาคิดผิดที่นี่ มักจะดูเหมือนเด็ก ๆ ที่แต่งตัวเป็นตัวละครในวิดีโอเกมที่เขาโปรดปรานขณะทำงานที่บาร์และขโมยเครื่องประดับจากผู้อุปถัมภ์ Drake ได้รับการติดต่อจาก Victor Sullivan หรือ Sully ( Mark Wahlberg ) ซึ่งบอกเขาว่าเขาได้ใกล้ชิดกับสมบัติที่มีชื่อเสียงที่สุดชิ้นหนึ่งที่สูญหายไปในประวัติศาสตร์กับ Sam น้องชายของ Nathan พวกเขาขโมยไดอารี่ของนักสำรวจชื่อดัง ฮวน เซบาสเตียน เอลกาโน ที่จะนำทางพวกเขาไปสู่ขุมทรัพย์ที่ถูกซ่อนไว้โดยการสำรวจของมาเจลลัน พวกเขาข้ามเส้นทางกับ Santiago Moncada อย่างรวดเร็ว ( อันโตนิโอ Banderasใช้งานน้อยจนต้องเชื่อว่าครึ่งหนึ่งของเขาถูกตัดขาด) ซึ่งเป็นทายาทของครอบครัวที่ให้ทุนสนับสนุนการสำรวจครั้งแรก เจตจำนงของ Moncada ถูกบังคับโดย Jo Braddock ( Tati Gabrielle ) ผู้แข็งแกร่ง และพวกเด็ก ๆ รวมตัวกับเพื่อนร่วมงานเก่าของ Sully’s ในบาร์เซโลนาชื่อ Chloe Frazier ( Sophia Aliที่ขโมยหนังมาพอสมควร)“Uncharted” ทำให้ตัวละครเหล่านี้กระเด้งออกจากกันในการเดินทางไปสเปนและฟิลิปปินส์ แต่ไม่มีอะไรมีน้ำหนักเลย เป็นการแสดงหน้าจอสีเขียวที่ไม่สนใจว่าการตั้งค่าจะมีความสำคัญในภาพยนตร์แบบนี้มากน้อยเพียงใด การออกแบบไม่เคยรู้สึกเหมือนต้องคำนึงเลย ไม่ว่านาธานและโคลอี้จะคลานผ่านอุโมงค์ที่ไม่ธรรมดาไปยังขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ หรือซัลลี่กำลังเข้าไปในฉากต่อสู้หนึ่งในไม่กี่ฉากของปาปา จอห์นจริงๆ ภาพยนตร์อย่าง “Uncharted” ต้องส่งคนดู เราต้องออกเดินทาง ไม่ใช่แค่ดูนักแสดงแกล้งทำเป็นตกจากเครื่องบิน เกม “Uncharted” จะพาผู้เล่นไปทั่วโลก คุณจะไม่มีวันได้รับความรู้สึกนั้นเลยใน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์ผจญภัยอันแสนเยือกเย็น หนัง hd ล่าสุด

และห่างไกลนี้หากมีสิ่งใดช่วย “Uncharted” หนังhd จากส่วนลึกของการดัดแปลงวิดีโอเกมที่แย่ที่สุด นั่นคือเสน่ห์ของนักแสดง ฮอลแลนด์อาจแสดงผิด แต่เขาก็เป็นแค่ดาราหนังที่น่ารักอย่างไม่น่าเชื่อ และฉันหวังว่าเขาจะสามารถหาส่วนที่ใช้ประโยชน์จากเสน่ห์ของเขาได้ดีกว่า Wahlberg สร้างสมดุลที่ดีระหว่างความสามารถพิเศษของเขากับน้ำเสียงที่อ่อนล้าของนักล่าสมบัติที่ได้เห็นและทำมามากพอแล้ว และเพียงแค่ต้องการการแสดงครั้งสุดท้ายที่สามารถทำให้เขามีชีวิต Banderas สูญเปล่าและ Gabrielle ไม่สอดคล้องกัน แต่ Ali น่าจะเป็นนักแสดงคนเดียวที่ได้รับ “Uncharted” น่าจะสนุก เธอให้พลังงานที่จำเป็นแก่ภาพยนตร์เรื่องนี้และความคาดเดาไม่ได้เมื่อเธออยู่บนหน้าจอ“Uncharted” เป็นอีกโครงการหนึ่งที่ผ่านทีมผู้ผลิตที่มีศักยภาพมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจนสูญเสียเอกลักษณ์ มีรายงานย้อนหลังไปถึงปี 2008 เกี่ยวกับผู้สร้างภาพยนตร์หลายคนที่พยายามสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และDavid O. Russell , Neil Burger , Joe Carnahan , Shawn Levy , Dan TrachtenbergและTravis Knightล้วนมีข่าวลือหรือติดอยู่ที่จุดต่างๆ เมื่อโปรเจ็กต์ต้องทำซ้ำหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มักจะนำไปสู่ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่รู้สึกเหมือนเป็นการประนีประนอม ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่ขาดน้ำซึ่งใช้องค์ประกอบพื้นฐานทั่วไปที่สุดของทุกอย่างที่ได้รับการแนะนำในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ช่องทำเครื่องหมาย “Uncharted” สำหรับแฟน ๆ และมือใหม่ แต่ทำในลักษณะที่คาดเดาได้ซึ่งไม่มีขอบหรือจุดประกาย ฉันได้เล่นเกม “Uncharted” บางเกมตั้งแต่ต้นจนจบมากกว่าหนึ่งครั้ง โดยใช้เวลาหลายชั่วโมง อาจใช้เวลาเพียงสองชมเท่านั้น แต่ฉันคงไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้อีก