Uncle Nick

ดูหนังออนไลน์ ชื่อเรื่องซ้ำซากเกี่ยวกับความคิดที่อาจจะบิดเบือนของคริสต์มาสเชียร์ “ลุงนิค” วางไพ่บนโต๊ะก่อน โดยนักแสดงตลกที่แข็งแรงมากBrian Posehnนำเสนอประวัติโดยย่อของคลีฟแลนด์ โอไฮโอในการพากย์เสียง ทั้งหมดก่อนที่ผู้กำกับคริส Kasickนำเสนอภาพตัวละครของ Posehn สองสามช็อตที่กำลังนั่งเล่นอยู่ในชุดชั้นในให้ผู้ชม สำหรับนิคของโพเซห์น “การพักผ่อน” หมายถึงการจ้องมองเข้าไปในที่ว่างเปล่าของเขา สูบบุหรี่เป็นโซ่ และดื่มเหล้า ความทุกข์ยากมากขึ้นถูกส่งผ่านทางโทรศัพท์ เมื่อนิคได้รับแจ้งว่าแม่ของเขาในสถานสงเคราะห์บางประเภทรู้สึกไม่สบาย และจะไม่เป็นการดีสำหรับเธอที่จะร่วมรับประทานอาหารค่ำวันคริสต์มาสกับครอบครัว

สโลแกนส่งเสริมการขายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่ง Kasick กำกับโดยสคริปต์ของMike Demskiคือ “Nothing Ruins Christmas Like Family” และนั่นเป็นส่วนสำคัญของมันจริงๆ Nick จาก Posehn เป็นคนขี้เมาวัยกลางคนที่สืบทอดบริษัทจัดสวนของพ่อ ในขณะที่ Cody ( Beau Ballinger ) น้องชายสุดหล่อ เพิ่งแต่งงานกับเงินระดับ McMansion ในรูปแบบที่มีมารยาทดี แต่อาจจะเป็นยาขายยา ace Sophie ( Paget ) บริ วสเตอร์ ). โซฟีตามใจโคดี้ที่ค่อนข้างเจ้าชู้อย่างอธิบายไม่ถูก ขณะที่นิคก็ไม่พอใจผู้ชายคนนี้และมีความต้องการทางเพศตามลูกสาววัย 20 ปีของโซฟีจากการแต่งงานครั้งก่อน วาเลอรีหน้าด้านและไม่แยแส ( เมเลีย เรนี ) “ เธอจะเป็นของฉัน” นิครำพึงถึงการพากย์เสียงในช่วงต้นของภาพยนตร์ ตอนนี้ เรารู้ว่าคนขี้เมาฮาร์ดคอร์นั้นทั้งยิ่งใหญ่และสามารถโน้มน้าวใจคนได้ แต่ถึงกระนั้น ทั้ง ความทะเยอทะยานของนิคและความมั่นใจก็ดูเหมือนจะน้อยไป หนังชนโรงhd และตัวหนังเองก็ปล่อยใจไปกับมัน ถ้าเพียงเพื่อให้นิคมีโอกาส—อีกครั้ง ที่ค่อนข้างอธิบายไม่ถูก—ใช้สิ่งที่เราควรจะรับรู้ได้ว่าเป็นรากฐานที่สูงส่งทางศีลธรรม ณ จุดหนึ่ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ 918hdtv

เรื่องตลกเหล่านี้รวมถึงมาร์คัส ( จาค็อบ ฮูสตัน ) ลูกชายที่เนิร์ดแต่ฉลาดหลักแหลมของโซฟี และนิคและโคดี้ น้องสาวหน้าด้านแต่ติดดินมากกว่า มิเชล ( มิสซี ไพล์ ) และเควิน สามีของเธอ (ผู้ซึ่งกระตือรือร้นกับพอดคาสต์ของเขามาก) มีขึ้นเพื่อส่งสัญญาณว่า “ผู้แพ้” ยกเว้นเมื่อผู้สร้างภาพยนตร์ทำท่าสลับปกติที่คุณได้รับในเรื่องเหล่านี้ เขาเล่นโดย Scott Adsit) เป็นเรื่องระหว่างความทรงจำของนิคเกี่ยวกับเกมเบสบอลในชีวิตจริงที่น่าอับอายในคลีฟแลนด์ในปี 1974 เรื่องราวที่พลิกผันเป็นหนึ่งเดียวกันคือสิ่งที่ตั้งใจสร้างความประทับใจให้ผู้สอนในเวิร์กช็อปการเขียนบท ในขณะที่การกระทำที่นำไปสู่การสลับไปมาระหว่างอารมณ์ขันเชิงหยาบและภาพ และความผิดปกติส่วนบุคคลในหน้าของคุณ พฤติกรรมแย่ๆ ที่นำมาแสดง แทนที่จะโผล่ออกมาจากตัวละคร ดูเหมือนมักจะถูกเลือกจากเมนูแปลก ๆ ช่วงต้นของหนัง นิคของโพเซห์นกำลังคุยเล่นกับพนักงานชาวลาตินที่เพิ่งมอบแก้วกาแฟ “#1 บอส” ให้เขาเป็นของขวัญคริสต์มาส “ พนันได้เลยว่าคุณไม่เคยมอบสิ่งนี้ให้เจ้านายของคุณในเม็กซิโก ดูหนังออนไลน์ ” Nick กล่าวกับ Luis (Joe Nunez) “ เปอร์โตริโก ” หลุยส์แก้ไขเขา “ เรื่องเดียวกัน ” นิคยิ้ม “ ไม่ใช่ ไม่ใช่” หลุยส์กล่าว โอเค ผู้ชายคนนี้ก็เหยียดผิวด้วย เยี่ยมไปเลย เราควรจะหยั่งรากลึกสำหรับเขา ในแง่หนึ่ง เป็นจุดของการออกกำลังกายทั้งหมด

ในกรณีนี้ การออกกำลังกายใช้ไม่ได้ผล เว้นแต่ฉันคิดว่า คุณอยู่กับโพเซห์นมากจนจะตามเขาไปทุกที่ ซึ่งไม่นับว่าเป็นผลงานที่โดดเด่นที่สุดของเขา ถ้าฉันต้องการหนังคริสต์มาสเรื่องตลกในประเทศที่หยาบคายเมื่อใดก็ได้ในปีนี้หรือปีหน้า ฉันจะใช้ ” The Ref ” ดูหนังออนไลน์ล่าสุด