ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Windfall

ดูหนังออนไลน์ “ ลางสังหรณ์ ” เป็นการทดลองการแสดงประเภทหนึ่งที่มักจะได้ผลสำหรับฉัน ดักนักแสดงที่มีความสามารถสามคนในชุดเดียวแล้วกระเด้งออกจากกัน ลงชื่อค่ะ และหลักฐานในที่นี้ก็แข็งแรงพอที่จะทำให้หนังเรื่องนี้ลอยอยู่ได้ประมาณหนึ่งชั่วโมง เนื่องจากพลังการแสดงที่แตกต่างกันมากเหล่านี้ชนกันกลางห้อง จากนั้นนักเขียนจัสติน เล เดอร์ และแอนดรูว์ เควิน วอล์คเกอร์ก็ตระหนักว่าพวกเขาไม่รู้จริงๆ ว่าจะจบภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไร และความปรารถนาดีจากชั่วโมงแรกนั้นก็เริ่มสลายไปเมื่อน้ำเสียงเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ยังมีผลงานที่ยอดเยี่ยมอย่างน้อยหนึ่งอย่างในที่นี้ และการร่วมลงทุนทั้งหมดก็ใช้เวลาเพียง 90 นาทีโดยประมาณ อาจเป็นการทดลองที่ล้มเหลว แต่ก็ไม่เคยเจ็บปวด ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ชนโรง ชายคนหนึ่ง เจสัน ซีเกล

ผู้ซึ่งไม่เคยถูกเอ่ยชื่อ หนังhd —และตัวละครหลักอีกสองคนก็เช่นกัน—เดินเตร่ไปรอบๆ บ้านพักตากอากาศที่สวยงามในทะเลทราย เขาดื่มน้ำส้ม ขว้างแก้วออกไปไกลถึงที่พักเมื่อเขาทำเสร็จ เขาเพียงแค่นั่งและเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์ เขาเริ่มจริงจังกับธุรกิจมากขึ้นอีกเล็กน้อยเมื่อเขาบุกเข้าไปในสำนักงานและพบเงินที่ซ่อนอยู่ในหนังสือ ชายคนนี้กำลังจะจากไปพร้อมกับ Rolex และเงินสดบางส่วนเมื่อเจ้าของ ( Jesse Plemons ) มาถึงพร้อมกับภรรยาของเขา ( Lily Collins ) พวกเขาตกใจเมื่อเห็นผู้บุกรุกและสถานการณ์ตัวประกันที่ค่อนข้างเชื่องเผยออกมา นี่ไม่ใช่ ” Dog Day Afternoon” เป็นที่แน่ชัดว่าชายผู้นี้ไม่ได้ถูกกระทำด้วยความรุนแรง และเจ้าของบ้านของ CEO ถึงกับพยายามพูดคุยกับเขาถึงสิ่งที่ควรทำต่อไป เขาจะต้องใช้มากกว่าที่อยู่ในสำนักงานเพื่อหนี ดังนั้นพวกเขาจึงเรียกผู้ช่วยของ CEO ให้ส่งเงินไปที่บ้านพักตากอากาศ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 36 ชั่วโมง—มีเวลาเหลือเฟือสำหรับสิ่งที่ผิดพลาด

ซีเกลมองข้ามเสน่ห์ที่มองโลกในแง่ดีตามธรรมชาติของเขาใน “Windfall” ในแบบที่ไม่ได้ผลทั้งหมด ไม่มีความผิดเกี่ยวกับช่วงของนักแสดง แต่ฉันต้องการเวอร์ชันที่มีผู้บุกรุกบ้านที่สิ้นหวังและอันตรายกว่าที่เรามีอยู่เล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรื่องราวนี้จบลง อย่างไรก็ตาม วิธีที่ McDowell และ Segel เข้าหาผู้ชายคนนี้ทำให้ Plemons ขโมยรายการในฐานะบุคคลที่มั่นใจที่สุดในห้อง เขาถูกเรียกตัวว่าเป็น CEO เท่านั้น และเขาก็ตอกย้ำความเย่อหยิ่งที่มาจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่โดยไม่ต้องหันไปใช้วิวทิวทัศน์ CEO เชื่อมั่นว่าสิ่งนี้ไม่สามารถสุ่มได้ ทำไมผู้ชายถึงคิดว่าจะไม่มีใครอยู่ที่นั่น? และซีอีโอรู้ดีว่าเขาอาจอยู่ในรายชื่อศัตรูจำนวนหนึ่ง เนื่องจากเขาลดขนาดลงมากเพียงใดเพื่อซื้อสถานที่แบบนี้ โจรมีความแค้นส่วนตัวหรือไม่?

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Plemons นำพลังอันน่าทึ่งมาสู่ตัวละคร

หนังhd ของเขาจนทำให้เขายึดหนังเรื่องนี้ไว้ด้วยกัน มากเสียจนเมื่อเขาหายตัวไปในการสนทนาระหว่างคอลลินส์และซีเกลในตอนกลางคืนเป็นเวลานาน ภาพยนตร์ก็เริ่มลดลง มันไม่เคยฟื้นหลังจากฉากนั้น แน่นอนไม่ใช่ในจังหวะสุดท้ายที่ฉันไม่ซื้อ ส่วนหนึ่งของปัญหาคือ “โชคลาภ” ไม่เคยประสบความสำเร็จในการเบิร์นช้าซึ่งจำเป็นสำหรับข้อสรุปที่จะได้รับ มันไม่ได้สร้างความตึงเครียดมากเท่ากับการเหยียบน้ำด้วยวิธีที่น่าสนใจ ดังนั้นเมื่อระเบิดจะรู้สึกกระทันหัน แม้ว่านั่นอาจเป็นประเด็น เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าการตัดสินใจจะเกิดขึ้นต่อหน้าเรา การตัดสินใจที่รุนแรงพอๆ กับการเลือกขโมยบ้านหรือแต่งงานกับคนผิดนั้นมาพร้อมกับอันตรายโดยธรรมชาติสำหรับทุกคน ซีอีโอ และคนที่เขาลดขนาดลงมา