อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Ya Boy Kongming!

อนิเมะ ยัยบอยคงหมิง!เป็นละครเพลง ไม่ว่านักกลยุทธ์ที่พลัดถิ่นจะเป็นกลไกหลักในการจูงใจ เรื่องราวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสองสามตอนที่ผ่านมา ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่ามันเป็นเรื่องของพลังของการแสดงที่เป็นศูนย์กลางของวิธีการจูงใจนักดนตรีและผู้ชมที่พวกเขามีส่วนร่วมด้วย หนึ่งในการวิพากษ์วิจารณ์หลักที่ฉันมีในตอนต้นของอนิเมะเรื่องนี้ มองว่า Eiko หลุดพ้นจากการเป็นผู้โดยสารในการเดินทางที่ Kongming กำลังสร้างแผนภูมิสำหรับอาชีพนักดนตรีของเธอ มีความรู้สึกว่าเธอขาดเอเจนซี่ในแผนการที่เขาปรุงขึ้นเพื่อส่งเสริมความสามารถของเธอที่เขาเชื่อมั่น การบิดเบือนนั้นเป็นที่เข้าใจได้เนื่องจากแผนการของ Kongming เป็นการสร้างมูลค่าความบันเทิงที่สำคัญในตอนแรกเหล่านั้น แย่จัง ฉันยังใช้เวลาส่วนหนึ่งในการตรวจสอบตอนของสัปดาห์ที่แล้วอย่างใจจดใจจ่อเพื่อรอการเปิดเผยกลเม็ดสุดท้ายจากคงหมิงอย่างใจจดใจจ่อ หวังจะคว้าชัยชนะครั้งสุดท้ายจากแขนเสื้อที่ลึกล้ำของเขา ฉันควรจะรู้ดีกว่านี้. ในตอนนี้ไม่จำเป็นต้องใช้กลอุบายหรือลูกเล่นอีกต่อไป อนิเมะ มันเป็นเรื่องของดนตรีของ Eiko มันมักจะเกี่ยวกับดนตรีใช่ Kongming ได้ร่วมเลือกการประกวดสถานที่จัดคอนเสิร์ตของ Azalea เพื่อดึงดูดผู้ชมให้ไปที่จุดของ Eiko และใช้ Kabe เพื่อขัดขวาง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ การสะสมของชอบของ Azalea

ดูอนิเมะ และเรียกร้องความสนใจจากผู้เข้าร่วมเหล่านั้น แต่นั่นก็คงไม่มีความหมายอะไรในท้ายที่สุด ถ้าการแสดงของ Eiko ไม่ได้รับการพิสูจน์ว่าคู่ควรกับความสนใจนั้น และนั่นคือสิ่งที่ Kongming ได้บอกเราตลอดระยะเวลาของส่วนโค้งนี้ แม้ว่าเขาจะมั่นใจ แต่ก็ยังมีความตึงเครียดที่เห็นได้ชัดในช่วงเวลาที่เพลงของ Eiko ที่นี่; หมอกแห่งสงครามเริ่มหนาขึ้นกว่าที่เคย ประกอบกับความลังเลชั่วครู่ของเธอที่จะเริ่ม เราในฐานะผู้ชมเข้าใจดีว่าทั้งหมดนี้มีเพื่อหาทางออกจากมุมมองการเล่าเรื่อง แต่ในขณะนั้น ความเชื่อของเราก็ถูกทดสอบเหมือนที่พวกเขาเคยสงสัยในเรื่องราวทั้งหมดนี้ว่า Kongming จะสร้างผลงานได้อย่างไร มันเป็นเพียงความล่าช้าเล็กน้อยก่อนที่ Eiko จะเข้าสู่การแสดง “Dreamer” ดูอนิเมะ ของเธอซึ่งเป็นฉากสำคัญที่มาถึงตอนนี้เพียงสามนาที แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะส่งมอบคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับ “Dreamer” ในฐานะเพลง (และอย่างที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ฉันคิดว่า96Nekoทำหน้าที่ถ่ายทอดความสามารถในการแสดงของ Eiko ได้มากเพียงใด) ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งในการขายฉากนี้ เนื่องจากทิศทางในนั้น แสดงออกอย่างเชี่ยวชาญในการทำเช่นนั้นเป็นอะไรก็ได้ยาบอย คงหมิง! ได้ดึงออกในการวิ่ง เราได้ยินคนฟังพูดว่า ” นี่ ใคร ! ตอบสนองการกระทำเช่นนี้ต้องกระตุ้นจึงจะทำงานได้ ผู้ชมนั้นเป็นมหภาคของสมาชิกของประชาชนที่เรารู้จัก Eiko ได้ตัดสินใจที่จะร้องเพลง ณ จุดนี้: Nanami ผู้ซึ่งหันหลังให้กับ Karasawa โปรดิวเซอร์ของเธอและทิศทางในอาชีพการงานของเธออย่างเต็มที่ เธอไม่จำเป็นต้องถอดหน้ากากออกมากในขณะนั้นตอนนี้ทำให้ดวงตาของเธออยู่ข้างหลังหน้ากากนั้นอย่างเต็มที่ มันเป็นตัวเลือกทางศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจโดยสุจริต เนื่องจากตัวตนของนานามิเป็นสิ่งที่การแสดงไม่เคยถูกเก็บเป็นความลับ เป็นการแสดงให้เห็นว่าเธอตระหนักได้อย่างเต็มที่ว่าตัวเองเป็นใครในระดับภายในอีกครั้ง — การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ช่วยชีวิตจากความตายของตัวเองด้วยดนตรีของ Eiko ดูการ์ตูนอนิเมะ

เว็บ การ์ตูน เนื่องจากตัว Eiko เองเคยได้รับการช่วยเหลือจาก ดนตรี.นั่นอาจฟังดูเกินจริงในคำอธิบายของสิ่งที่ยังคงเป็นตลกย้อนกลับ isekai ที่มีชื่อที่โง่เขลาเช่นYa Boy Kongming! แต่เป็นแบรนด์ในแบรนด์ 100% ซึ่งให้ความสำคัญกับดนตรีและพลังของมันมาโดยตลอด เพลงที่ได้รับชัยชนะของ Eiko ตามมาในทันที โดยที่ Azalea ได้แสดงแอนิเมชั่นอันหรูหราของตัวเอง เล่นเพื่อแฟนๆ ซึ่งเป็นแฟนตัวจริงของพวกเขา ซึ่งยังคงแสดงให้พวกเขาเห็นโดยไม่คำนึงถึง สิ่งนี้กลายเป็นจุดที่การใช้กลของ Kongming กลับมาเล่นอีกครั้ง และในที่สุดเราก็ยืนยันขอบเขตทั้งหมดของแผนการของเขา ดูเหมือนว่าคงหมิงได้วางแผนสำหรับแต่ละขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับอาซาเลียในส่วนนี้จริงๆ แล้วมีกราฟิกที่พร้อมสำหรับ การ์ตูนใหม่ ” รีบอร์น!การทำซ้ำซึ่งพิสูจน์ให้ Karasawa เห็นว่ามีวิธีที่จะทำให้วงดนตรีที่ ‘One Big Break’ จำเป็นต้องประสบความสำเร็จในการแสดงเพื่อตัวเอง มันเป็นสปินที่น่าดึงดูดเนื่องจากความกังวลก่อนหน้านี้เกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของ Eiko ในการโปรโมตการแสดงของเธอเองสำหรับ คงหมิงซึ่งเชื่อในพลังแห่งดนตรีของพระเจ้าเสมอมาเพื่อพิสูจน์ให้คาราซาว่าเห็นความสำคัญของการเชื่อมั่นในความสามารถของลูกค้า การหยอกล้อสั้น ๆ ในการเผชิญหน้าครั้งนี้ แนวคิดของการต่อสู้เพื่อการจัดการปะรำระหว่าง Kongming vs Karasawa ถูกปัดเป่าเกือบจะในทันที เนื่องจากได้ชี้แจงว่าแผนใหญ่ที่น่าประหลาดใจของเขาในกรณีนี้ไม่ได้เป็นเพียงเพื่อช่วยอาซาเลียเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวคาราซาวาด้วย ในการค้นพบความรักในการแสดงที่แท้จริงของพวกเขาอีกครั้งย้อนอดีตสู่ธีมสุดยอดของย่า บอย คงหมิง! ในกรณีนี้ สิ่งที่ถูกล้อเลียนตลอดทั้งซีรีส์: แนวคิดเรื่อง

“การพัฒนาตัวละคร” สำหรับภาพล้อเลียน ดูการ์ตูนออนไลน์

ในโดเมนประวัติศาสตร์ที่เกินจริงเช่น เว็บดูการ์ตูน Zhuge Liang เปิดซีรีส์ของเขาอยากจะเกิดใหม่!ในช่วงเวลาสงบสุขไม่ใช่แค่การกำหนดรสชาติ แต่เป็นการประกาศเจตนาโดยตรงจากชายคนนี้ด้วยตัวเขาเอง นอกเหนือจากการใช้ยุทธวิธีทางการทหารที่เฉียบแหลมในการโปรโมตทางดนตรีแล้ว Kongming ได้ทำทุกย่างก้าวในการช่วยเหลือคู่ต่อสู้ของเขาและ Eiko ด้วยเช่นกัน โดยพยายามทิ้งพวกเขาไว้ดีกว่าตอนที่พวกเขาปะทะกับพวกเขา ด้วยการปฏิวัติของ Karasawa และแนวทางของเขาในตอนนี้ มันแสดงให้เห็นว่า Kongming สามารถจบลงด้วยการเป็นมากกว่าผู้มีส่วนร่วมอย่างเฉยเมยในโลกที่สงบสุขนี้ที่เขาถือกำเนิดขึ้นมาใหม่ได้อย่างไร!แนวทางของเขาอาจลงเอยด้วยการปฏิวัติโลกแห่งดนตรี และบางทีโลกเองก็อาจกลายเป็นสถานที่ที่มีเมตตาและจริงใจมากขึ้น เราเข้าใจดี ในขณะที่เขาจ้องมองผีของอดีตอาจารย์ Liu Bei เหตุใดการต้องการชดเชยทุกชีวิตที่เขาได้รับในการจุติครั้งก่อนจึงหมายความว่าเขาไม่ได้ยิ่งใหญ่เกินจริงในการตั้งชื่อแผนการนี้ว่า “แผนเพื่อสันติภาพทั่วโลก เล่มที่ 1″”เล่มที่ 1” เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่จุดจบของเรื่องราวของ Kongming และ Eiko แต่เป็นจุดเริ่มต้นของอะนิเมะในฤดูกาลนี้ และจบลงได้ดีมาก การอธิบายเชิงลึกของฉัน (อาจอธิบายมากเกินไป) ของทุกสิ่งที่นำไปสู่ที่นี่เป็นสิ่งที่ฉันหวังว่าจะทำให้ความสำเร็จของมันชัดเจน แต่ถึงแม้จะเป็นเพียงการพรรณนาถึงกลวิธีนอกรีตที่ช่วยศิลปิน EDM ที่กำลังมาแรงน่ารักโปรโมตตัวเอง ทั้งหมด มาเล่นน้ำกัน ฉากสุดท้ายใช้ประโยชน์จากการนำเสนอที่ฉันยอมรับว่าเป็นการดูดที่สมบูรณ์แบบสำหรับ: การสนทนาที่เงียบและสะท้อนระหว่างผู้นำสองคนในตอนท้าย (คะแนนโบนัสหากพวกเขาอยู่บนหลังคาโดยหายใจจากงานปาร์ตี้ใหญ่ที่อื่น เกิดขึ้น) การทำงานร่วมกันและศรัทธาในความสามารถของพวกเขาที่มีต่อกันนั้นชัดเจนกว่าที่เคยเป็นมา เช่นกัน, การเปิดเผยเกี่ยวกับบทบาทของ Kongming ในการทำให้เกิด “เวลาแห่งสันติภาพ” นี้ ว่าเขามาไกลแค่ไหนด้วยเหตุนี้ ชี้แจงว่าไม่ใช่แค่เขาที่ช่วย Eiko ในการเดินทางของเธอเท่านั้น เธอยังกระตุ้นการพัฒนาและการเติบโตของเขาด้วย ความสามัคคีเป็นส่วนสำคัญของการแสดงดนตรีที่ดี และยัยบอยคงหมิง! เกี่ยวกับดนตรีเสมอมา การ์ตูน hd