หนังออนไลน์,

รายการใหม่ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมบน Netflix, Hulu, Max HBO และอีกมากมาย

ส่งคืนการแบ่งแบบลอยตัวของอนุกรมและอื่น ๆ องค์ประกอบที่ชาญฉลาด ดู หนัง (ตัวดำเนินการไบนารี truediv) ในฐานะส่วนหนึ่งของบัญชีของคุณ คุณจะได้รับการอัปเดตและข้อเสนอเป็นครั้งคราวจากนิวยอร์ก ซึ่งคุณสามารถเลือกไม่รับได้ตลอดเวลา ความลามกอนาจารในที่สาธารณะการเชื่อมต่อสองภาษาตัวแทน Soho จนถึงวันที่ 26 มีนาคม บทละครของ Shayok Misha Chowdhury แสดงในภาษาบางลาและภาษาอังกฤษมีปริญญาเอกภาษาเบงกาลี นักศึกษาและแฟนหนุ่มเดินทางกลับบ้านในโกลกาตาโดยวางแผนจะสัมภาษณ์คนในพื้นที่ผ่านแอปเชื่อมต่อเพื่อค้นคว้าข้อมูล และค้นพบครอบครัวที่ไม่คาดคิดระหว่างทาง —เจเอ็ม Winter Boy, 9 และ 11 มีนาคม ภาพยนตร์อัตชีวประวัติที่สุดของ Christophe Honoré เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่น (Paul Kircher) ที่ชีวิตพลิกผันด้วยความโศกเศร้าเมื่อพ่อของเขา (รับบทโดย Honoré) เสียชีวิตจากอุบัติเหตุที่อาจหรืออาจไม่ใช่อุบัติเหตุ ตั้งแต่การคืนชีพแบบคลาสสิกไปจนถึงภาคใหม่ของซีรีส์โปรดของเรา นี่คือรายการที่เราชอบในปี 2022

สตาร์ เทรค: การเดินทางระยะสั้น

หลังจากที่รู้สึกเหมือนห่างไกลและยาวนานเกินไป Fab Five ดูซีรี่ย์ฟรี ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมเวทมนตร์ที่มากกว่าการแปลงโฉม ซีซั่นที่ 7 จะได้เห็น Karamo, Jonathan, Bobby, Tam และ Antoni นำทักษะเฉพาะตัวของพวกเขามาสู่นิวออร์ลีนส์ ซึ่งพวกเขาช่วยบ้านพี่น้องเพื่อชำระล้างความเป็นชายที่เป็นพิษ ฟื้นความสัมพันธ์ที่ซบเซา และสอนให้ครูรักตัวเองมากเท่ากับนักเรียนของเธอ— และนั่นเป็นเพียงรสชาติ เตรียมที่จะร้องไห้น่าเกลียดอีกครั้ง Seinfeld ได้รับการขนานนามว่าเป็น “รายการเกี่ยวกับความว่างเปล่า” ตามรอย Jerry Seinfeld ในเวอร์ชันสมมติของตัวเอง ซึ่งต้องต่อสู้กับปัญหาที่ยุ่งยากที่สุดในชีวิตร่วมกับเพื่อน George (Jason Alexander) อดีตแฟนสาว Elaine (Julia Louis-Dreyfus) และเพื่อนบ้าน Cosmo ( ไมเคิล ริชาร์ดส์) โลกถูกครอบงำอย่างสมบูรณ์เมื่อคุณเปิดตัวบน Netflix เมื่อปลายปี 2018 และผู้ชมก็ไม่ได้หยุดมองข้ามไหล่ของพวกเขาตั้งแต่นั้นมา หนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยาซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นครั้งแรกในนิวยอร์ก เริ่มต้นด้วยเรื่องราวน่าขนลุก (แต่ก็น่าขนลุกเช่นกัน) โจ โกลด์เบิร์ก (รับบทโดย เพนน์ แบดจ์ลีย์) และความหลงใหลที่เพิ่มมากขึ้นของเขาต่อกวินิเวียร์ เบ็ค (อลิซาเบธ เลล) ซีรีส์ที่สร้างมีมมากมายนับไม่ถ้วนและเป็นหนึ่งในชุมชนแฟนๆ ที่ทุ่มเทมากที่สุดในคอเมดีของสหรัฐฯ I Think You should Leave เป็นการแสดงภาพร่างที่คาดเดาไม่ได้จากความคิดของ Tim Robinson และ Zach Kanin ซึ่งมองเห็นสถานการณ์ทางโลกีย์ที่นำไปสู่ความสับสนวุ่นวายโดยเกเร รายบุคคล.

Apple TV เผยรายชื่อซีรีส์ดั้งเดิมใหม่และที่กลับมาแสดงโดยดาราดังซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในปี 2024

Netflix Originals หนังออนไลน์ฟรี สี่เรื่องและภาพยนตร์ลิขสิทธิ์สี่เรื่องจะฉายทาง Netflix ในเดือนกุมภาพันธ์ 2024 ภาคแยกของภาพยนตร์ชื่อเดียวกันปี 2019 มีศูนย์กลางอยู่ที่ Eddie Horniman (ธีโอ เจมส์) ในขณะที่เขาได้รับมรดกที่ดินในชนบทอันกว้างใหญ่ของบิดาโดยไม่คาดคิด เพียงเพื่อจะได้รู้ว่าที่ดินผืนนี้เป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรกัญชาของมิคกี้ เพียร์สัน (แมทธิว แมคคอนาเฮย์) ผลก็คือเอ็ดดี้และครอบครัวของเขาต้องพัวพันในโลกอาชญากรของอังกฤษ เมื่อพวกอันธพาลโผล่ออกมาจากเงามืดที่ต้องการหาประโยชน์เป็นการส่วนตัวจากสถานการณ์ดังกล่าว จากนั้นเอ็ดดี้ก็พยายามที่จะเล่นเป็นอาชญากรตามเกมของพวกเขาเอง เพียงเพื่อจะพบว่าเขาอาจจะสนุกไปกับความตื่นเต้นของโลกใหม่อันชั่วร้ายนี้มากกว่าที่เขาจินตนาการได้ เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยผลงานโรแมนติกคอมเมดี้ต้นฉบับทาง Netflix ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแม็ค (จีนา โรดริเกซ) นักเขียนนักกีฬาชาวนิวยอร์ก ผู้ใช้เวลาหลายปีในการร่วมงานกับเพื่อนสนิทของเธอ (เดมอน วายันส์ จูเนียร์) ในสมุดบันทึกการวางแผนความสัมพันธ์อันชาญฉลาดที่ช่วยเธอ เพลิดเพลินไปกับการยืนหนึ่งคืนแบบไม่มีเงื่อนไขนับไม่ถ้วน อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปสำหรับแม็ค เมื่อเธอเริ่มตกหลุมรักครั้งล่าสุดโดยไม่คาดคิด นักข่าวสงครามผู้มีเสน่ห์ชื่อนิค (ทอม เอลลิส) เพื่อทิ้งวันเวลาที่ต้องเล่นในสนามเอาไว้ สิ่งแรกเธอต้องเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับวิธีเล่นเพื่อเก็บเงิน ภาพยนตร์ออกใหม่ของเดือนกุมภาพันธ์จะกลายเป็นภาพยนตร์และรายการทีวียอดนิยมบางเรื่องบน Netflix อย่างแน่นอน ดังนั้นอย่าลืมดูก่อนที่จะหมดไป รับข่าวสารจากแฟนตัวยงในซีซั่น 4 พร้อมบทสัมภาษณ์นักแสดง วิดีโอ และอื่นๆ อีกมากมายสุดพิเศษ นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการแสดง MASTERPIECE อื่น ๆ ในเร็ว ๆ นี้ เงินทุนสำหรับ MASTERPIECE ได้รับการจัดสรรโดย Viking และ Raymond James โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ชมโทรทัศน์สาธารณะและผู้มีส่วนร่วมใน The Masterpiece Trust ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อช่วยรับประกันอนาคตของซีรีส์นี้

‘Reacher’ ซีซั่น 2 ตอนจบ: สรุป

เรื่องราวความรักนี้สร้างจากหนังสือของ David Nicholls ซึ่งติดตาม Emma และ Dexter ซึ่งใช้เวลาคืนรับปริญญาด้วยกันและทำข้อตกลงที่จะพบกันทุกปีหลังจากนั้น เมื่อสตอล์กเกอร์แทรกซึมเข้าไปในบัญชีโซเชียลมีเดียของผู้หญิงสามคน ชีวิตของพวกเธอก็เปลี่ยนไปตลอดกาล แต่อย่าเครียด เราได้รวบรวมบทสรุปที่มีประโยชน์และอัปเดตอยู่ตลอดเวลาของซีรีส์หรือรายการพิเศษทุกเรื่องที่เพิ่มเข้ามาใน Netflix UK ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา รวมถึงเนื้อหาที่จะออกฉายในอีก 2-3 เดือนข้างหน้า จดหมายข่าวของเราจะมอบส่วนที่ดีที่สุดให้กับกล่องจดหมายของคุณ ลงทะเบียนเพื่อปลดล็อคนิตยสารดิจิทัลของเราและรับข่าวสาร กิจกรรม ข้อเสนอ และโปรโมชั่นล่าสุดจากพันธมิตร บริการสตรีมมิ่งมีราคาพุ่งสูงขึ้นมากจนภาพยนตร์ฟรีที่ดีที่สุดบน YouTube น่าดึงดูดยิ่งกว่าที่เคย คลังภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีที่สนับสนุนโฆษณาจำนวนมากของ YouTube พร้อมให้บริการสำหรับผู้ใช้ทุกคน ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่มีคุณภาพได้โดยไม่เปลืองเงิน

Giancarlo Esposito ต่อสู้กับปีศาจนิวออร์ลีนส์ใน ‘Parish’ ของ AMC; ตัวอย่าง

ผลพลอยได้อีกประการหนึ่งของการนัดหยุดงานก็คือ รายการทีวีบนเครือข่าย ซึ่งส่วนใหญ่เริ่มผลิตทันทีที่การนัดหยุดงานของนักแสดงสิ้นสุดลง จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปีด้วย รายการต่างๆ เช่น “Abbott Elementary” ของ ABC และ NBC’s ผู้เล่นตัวจริง “One Chicago” ที่เปิดตัวในช่องปกติที่จัดสรรไว้สำหรับการแทนที่ในช่วงกลางฤดูกาล ผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลต่อการแสดงบนเครือข่ายที่พยายามและเป็นจริง ใครๆ ก็เดาได้ ค้นพบรายการทีวีที่คุ้มค่าต่อการดื่มครั้งต่อไปของคุณ กรองตามบริการสตรีมมิ่ง ประเภท หรือปีที่เผยแพร่ Ted จาก Seth MacFarlane กำลังกลับมาอีกครั้งในซีรีส์ภาคก่อนใหม่ของ Peacock เป็นอีกครั้งที่แม็คฟาร์เลนให้เสียงของเท็ด ตุ๊กตาหมีที่มีชีวิตขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์เพื่อที่เขาจะได้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของจอห์น เบนเน็ตต์ (แม็กซ์ เบิร์กโฮลเดอร์) รายการนี้เกิดขึ้นเมื่อจอห์นอายุ 16 ปี และโลกเริ่มคุ้นเคยกับการมีอยู่ของเท็ดอย่างแปลกประหลาด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์ออกใหม่ โปรดดูรายชื่อภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายและวันที่ออกฉายภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของเรา หลังจาก Doctor Who Christmas Special แล้ว Ncuti Gatwa และ Millie Gibson จะกลับมาในฤดูกาลแรกที่เหมาะสมในเดือนพฤษภาคม ตอนนี้คุณอาจสับสนว่าทำไมซีซั่น 14 ถึงถูกเรียกว่าซีซั่น 1 แต่นักวิ่งรายการ Russell T Davies อธิบายว่ามันเป็นการเริ่มต้นใหม่สำหรับทุกสิ่ง ใคร เราไม่รู้มากเกินไปเกี่ยวกับศัตรูที่ทั้งคู่จะต้องเผชิญในฤดูกาลใหม่ แต่เดวีส์และนักแสดงได้แบ่งปันเบาะแสบางอย่าง ด้วยความเต็มใจที่จะสังหารตัวละครหลักทันที ซีซั่นแรกของการดัดแปลงมังงะของ Haro Aso ที่น่าจับตามองนี้ทำให้ผู้ชมต้องจับตามองตลอด ในขณะที่ซีซันที่สองที่รอคอยมานานกำลังมุ่งหน้าสู่ภาพ Alice in Wonderland ที่บิดเบี้ยว คุณก็คาดว่าจะมีการพัฒนาที่น่าตกใจมากกว่านี้ในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ตึงเครียดเรื่องนี้ เมื่อเรียวเฮ อาริสึ (เคนโตะ ยามาซากิ) คนขี้เกียจถูกส่งตัวไปยังโตเกียวร้างอย่างลึกลับ ทักษะการเล่นเกมที่เฉียบแหลมของเขาทำให้เขาได้เปรียบในการเล่นเกมอันตรายที่ทดสอบสติปัญญาพอๆ กับความสามารถทางกายภาพ ทว่าหลังจากผ่านไปหลายรอบแทบไม่ได้เลย Arisu ก็ไม่ได้เข้าใกล้การเปิดเผยความลับของดินแดนชายแดนอันแปลกประหลาดนี้ หรือหาทางกลับบ้านอีกต่อไป และเดิมพันก็กำลังจะสูงขึ้นไปอีก Arisu และพันธมิตรของเขา Usagi (Tao Tuchiya), Kuina (Aya Asahina) และ Chishiya (Nijiro Murakami) ต้องเผชิญกับเกมแนวซาดิสต์อีกเกมหนึ่ง แต่พวกเขาพบว่าตัวเองติดอยู่ระหว่าง “ศาล” ชุดไพ่ของคู่แข่งที่แย่งชิงอำนาจ – และ ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเชื่อถือได้

Quantum Leap กำลังจะเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ซีรีส์ใหม่ที่หลายคนตั้งตารอคอยจะเกิดขึ้น 30 ปีหลังจากเหตุการณ์ใน Quantum Leap ต้นฉบับของ NBC เช่นเดียวกับภาคก่อนอันเป็นที่รัก แต่ละตอนจะมีการก้าวข้ามกาลเวลาที่ไม่เหมือนใครในขณะที่ดร. เบน ซง (เรย์มอนด์ ลี) สำรวจความลึกลับและการผจญภัยที่โชคร้ายของการเป็นส่วนหนึ่งของทีม Quantum Leap ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ Apple TV นำเสนอซีรีส์และภาพยนตร์ Apple Original ที่ได้รับรางวัล ตั้งแต่ละครฮิตไปจนถึงคอเมดี้ที่มีดาราดัง สารคดีแปลกใหม่ไปจนถึงรายการโปรดของเด็กๆ มีรอบปฐมทัศน์ใหม่เพิ่มทุกเดือน การเสียดสีมีกำหนดฉายในประเทศไทย คาดว่าจะเริ่มประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2024 ขณะนี้กำลังดำเนินการคัดเลือกนักแสดง โดยมีรายงานกำหนดส่งว่า “ขณะนี้มีการคัดเลือกนักแสดงทั้งหมด 13 บทบาท โดยในจำนวนนี้มี 9 บทบาทเป็นซีรีส์ประจำ ซึ่งมีอายุระหว่าง 18-80 ปี โดยมีพระสังฆราช ผู้บริหารองค์กร นักแสดง คุณแม่สองสามคน คนไม่ปกติ และโยคีในหมู่คนจำนวนมาก” นี่คือทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ The White Lotus ซีซั่นที่สาม ตลอดทั้งเดือน ผู้คนต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อว่าจะมีผลงานใหม่ๆ ทาง Netflix อะไรบ้าง ตั้งแต่ภาพยนตร์คลาสสิกเก่าไปจนถึงภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดที่เข้าฉายรอบปฐมทัศน์ Netflix เต็มไปด้วยภาพยนตร์ชั้นนำ สารคดี และรายการตลกพิเศษในเดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่มี 2 เรื่องที่โดดเด่นเป็นพิเศษเหนือที่เหลือ นี่คือภาพยนตร์ใหม่ที่ดีที่สุดใน Netflix ในเดือนนี้

NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series GPU นั้นเร็วเกินกว่าสำหรับเกมเมอร์และนักสร้างสรรค์ ขับเคลื่อนโดยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ada Lovelace ประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษ ซึ่งมอบการก้าวกระโดดควอนตัมทั้งในด้านประสิทธิภาพและกราฟิกที่ขับเคลื่อนด้วย AI สัมผัสประสบการณ์โลกเสมือนจริงที่สมจริงด้วย Ray Tracing และเกม FPS ที่สูงเป็นพิเศษพร้อมเวลาแฝงที่ต่ำที่สุด ค้นพบวิธีการใหม่ที่ปฏิวัติวงการในการสร้างและการเร่งความเร็วเวิร์กโฟลว์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน Max รวบรวมรายการชื่อดังทั้งหมดที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับ HBO Max ไว้ด้วยกันกับคลังที่ลึกยิ่งขึ้นซึ่งรวบรวมประเภทที่น่าติดตาม เช่น อาชญากรรมจริง เรียลลิตี้ อาหาร ตลก และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้ในราคาที่คุ้มค่าเท่าเดิม แต่งตัวเพื่อสังหารฆาตกรในนิวยอร์กซิตี้ Roxy Cinema วันที่ 9 ถึง 11 มีนาคม เกลียดมากในช่วงเวลาที่ออกฉาย แต่ตอนนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญคลาสสิกของ Brian De Palma ซึ่งเป็นส่วนผสมของการแสดงความเคารพของ Hitchcock และละครประโลมโลกทางจิตสไตล์ยุค 70 นำแสดงโดย Michael Caine, Nancy Allen และ Angie Dickinson — กำลังฉายในรูปแบบ 35 มม.